Trao tặng đồng chí Vũ Oanh Huân chương Sao Vàng

Ngày 4-6, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức lễ trao Huân chương Sao Vàng tặng đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị khóa VII, phụ trách công tác dân vận của Đảng; trao tặng và truy tặng Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến 22 đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Ban Bí thư và Ban Dân vận Trung ương.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trực tiếp trao Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Vũ Oanh.

TR.B.

  • Chủ tịch nước mừng thọ 41 cụ tròn 100 tuổi ở Phú Yên

Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi, tỉnh Phú Yên có 41 cụ vừa tròn 100 tuổi được Chủ tịch nước mừng thọ, mỗi cụ 5 m vải lụa. Nhân dịp này, tỉnh cũng tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 50.000 đồng; 126 cụ khác trên 100 tuổi cũng nhận được phần quà 100.000 đồng.

C.TH.

  • Hội thảo “Phan Đình Phùng và phong trào Cần vương”

Ngày 4-6, tại Hà Tĩnh, Bộ VH-TT và UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Phan Đình Phùng và phong trào Cần vương” nhân kỷ niệm 160 năm ngày sinh Phan Đình Phùng (6-6-1847 – 6-6-2007), nêu bật tâm thế và sự nghiệp, đặc biệt là những ảnh hưởng của cụ trong phong trào Cần vương, ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hương Khê kháng Pháp tiêu biểu cuối thế kỷ XIX do Phan Đình Phùng lãnh đạo.

D.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đừng tiếc thời gian với dân

Thời trẻ, họ cống hiến hết sức mình cho công việc, cho đất nước. Khi xế chiều, họ tiếp tục có những đóng góp cho địa phương, cho cộng đồng bằng những việc làm, thiết thực nhằm xây dựng tổ chức đảng tại địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Việt Nam và Thế giới

Hội thảo thương mại tự do Việt Nam - EU

Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ và Liên minh châu Âu (EU) cùng Nhóm nghị sĩ hữu nghị EU - Việt Nam và Viện Nghiên cứu châu Á của EU đã tổ chức một cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy các bước tiến tới ký kết và phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA). 

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính