Trao tặng hơn 200 suất học bổng Vũ Đình Liệu

SGGP
Ngày 23-12, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 5, đã diễn ra lễ trao học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2018 - 2019 (ảnh). Quỹ học bổng được thành lập cách đây 24 năm với tên gọi Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ Trà Vinh, sau đổi thành Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu, với tinh thần “Hết lòng vì sự nghiệp giáo dục”.

Trao tặng hơn 200 suất học bổng Vũ Đình Liệu

Tại buổi lễ, quỹ đã trao 214 suất học bổng cho các em sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại các trường cao đẳng và đại học tại TPHCM. Ngoài các sinh viên được trao học bổng đợt này, quỹ cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên các tỉnh Nam Định, Hậu Giang, Trà Vinh. Tính từ năm 2010 đến nay, Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu đã trao gần 3.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 7 tỷ đồng, tạo nguồn động viên giúp các em tiếp tục con đường học vấn.

LÊ DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên đăng ký xét  tuyển vào Trường ĐH Công nghệ TPHCM

Nhiều trường công bố điểm sàn xét tuyển

Tính đến nay đã có nhiều trường đại học (ĐH) công bố điểm sàn (điểm đủ điều kiện để các trường xét tuyển) đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

63 tuổi vẫn đăng ký xét tuyển vào đại học

Đó là thí sinh Đào Thị Thư (SN 1956, hiện đang sống tại quận 8, TPHCM), đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học (ĐH) Văn Hiến. Thí sinh đặc biệt này đã có bằng cử nhân tiếng Anh từ năm 2016, khi tròn 60 tuổi.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.