Trao tiền bạn đọc Báo SGGP giúp một người nghèo gặp nạn tại Bình Định

SGGP

Ngày 9-10, đại diện Báo SGGP tại Bình Định đã đến Khoa Ngoại Thần kinh và Cột sống, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thăm hỏi sức khỏe anh Nguyễn Phi Tân (27 tuổi, ở tổ 2, khối Trung Lương, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) - nhân vật trong bài viết Người nghèo gặp nạn, đăng trên Báo SGGP, số ra ngày 10-9-2018.

 


Anh Nguyễn Phi Tân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Định

Anh Nguyễn Phi Tân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Định

Tại đây, đại diện Báo SGGP đã trao số tiền 9,5 triệu đồng đến anh Tân. Đây là số tiền mà bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ anh Tân, nhằm giúp anh có thêm nguồn kinh phí để chữa trị bệnh. 

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Tấn Dưỡng (bố anh Tân) đã nhận số tiền trên. Ông Dưỡng chân thành gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã quan tâm, ủng hộ cho con ông có thêm kinh phí để chữa trị. 

Trước đó, trong lúc trèo cây hái bơ, anh Tân té xuống đất bị đa chấn thương: sọ não, cột sống cổ, liệt tứ chi…

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện