Trao tiền giúp gia đình ông Chinh có vợ bệnh nặng, cháu nội khuyết tật

SGGP
Thay mặt gia đình, ông Chinh chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Báo SGGP, các bạn đọc hảo tâm, các tổ chức từ thiện đã giúp đỡ gia đình ông trong lúc khó khăn, hoạn nạn này.

Trao tiền giúp gia đình ông Chinh có vợ bệnh nặng, cháu nội khuyết tật

Sáng 4-8, đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP phối hợp với UBND phường An Tây, TP Huế đến thăm hỏi và trao 8 triệu đồng bạn đọc trợ giúp gia đình ông Nguyễn Thương Chinh ở số 7/62 Hoàng Thị Loan, TP Huế  (ảnh), nhân vật trong bài viết Vợ bệnh nặng, cháu nội khuyết tật (Báo SGGP đăng ngày 12-7). 

Thay mặt gia đình, ông Chinh chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Báo SGGP, các bạn đọc hảo tâm, các tổ chức từ thiện đã giúp đỡ gia đình ông trong lúc khó khăn, hoạn nạn này. Đồng thời cho biết, sau khi Báo SGGP đăng bài, đại diện UBND phường An Tây đã đến thăm, động viên gia đình và hoàn tất hồ sơ giấy tờ để trình Ủy ban MTTQVN TP Huế cũng như các cấp xem xét sớm hỗ trợ kinh phí sửa chữa, gia cố lại căn nhà mà gia đình ông đang sử dụng có nguy cơ sụp đổ trước mùa mưa bão năm 2018.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện