Triển lãm chủ đề Sóng

SGGP
Sóng là chủ đề triển lãm của nhóm 5 họa sĩ, cùng tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TPHCM năm 2009, vừa mở cửa đón khách thưởng lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật TP, số 97A Phó Đức Chính, quận 1.

Triển lãm chủ đề Sóng

Với tình yêu hội họa, họa sĩ Huỳnh Thảo và Vũ Trung Tần, Tuấn Sâm, Lê Nguyên Chính, Nguyễn Đức đã kết nối để cùng nhau hướng đến những chân trời nghệ thuật. 

Mỗi họa sĩ với một phong thái riêng, một con sóng đầy sắc màu cùng hòa quyện với bao cảm xúc, tạo nên một vẻ đẹp riêng cho đại dương thêm bao la, vô tận. 

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25-3.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Cặp đôi âm nhạc Hàn Quốc Haha và Byul cùng biểu diễn tại Việt Nam

Ngày 20-11, trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018 do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với nhiều đơn vị và doanh nghiệp tổ chức tại Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi làng giải trí Hàn Quốc và Haha và vợ anh Byul - giọng ca ballad nữ được yêu thích.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Một người thầy tri ân những bậc thầy nhân Ngày 20-11

Hồi ức tuổi tám mươi - Hành trình từ điện tử đến vi mạch, tác giả Đặng Lương Mô, NXB Tổng hợp TPHCM xuất bản - là tập tự truyện về cuộc đời của vị giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học người Việt có uy tín trong lĩnh vực vi mạch trên thế giới. 

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.