Triển lãm chủ đề Sóng

SGGP
Sóng là chủ đề triển lãm của nhóm 5 họa sĩ, cùng tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TPHCM năm 2009, vừa mở cửa đón khách thưởng lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật TP, số 97A Phó Đức Chính, quận 1.

Triển lãm chủ đề Sóng

Với tình yêu hội họa, họa sĩ Huỳnh Thảo và Vũ Trung Tần, Tuấn Sâm, Lê Nguyên Chính, Nguyễn Đức đã kết nối để cùng nhau hướng đến những chân trời nghệ thuật. 

Mỗi họa sĩ với một phong thái riêng, một con sóng đầy sắc màu cùng hòa quyện với bao cảm xúc, tạo nên một vẻ đẹp riêng cho đại dương thêm bao la, vô tận. 

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25-3.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Ca sĩ lập dị Lady Gaga “vụt sáng” ở lĩnh vực điện ảnh

Nữ ca sĩ từng được đặt biệt danh “mẹ quái vật” của làng nhạc thế giới bởi phong cách lập dị đang ghi điểm ngoạn mục ở lĩnh vực điện ảnh nhờ vai diễn xuất thần trong A Star Is Born (tựa Việt: Vì sao vụt sáng).

Âm nhạc

Âm nhạc Việt đang phát triển mất cân đối

Lâu nay, sự mất cân đối giữa thanh nhạc và khí nhạc cả trong lĩnh vực sáng tác và biểu diễn luôn là vấn đề khiến những người yêu âm nhạc cảm thấy day dứt. Ví von về sự phát triển của 2 dòng âm nhạc này, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, phải thốt lên rằng, thanh nhạc và khí nhạc đang phát triển giống như “chân tươi, chân héo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Đọc Vườn xưa dạo bước

Vườn xưa dạo bước (NXB Tổng hợp TPHCM, ảnh) là cuốn sách thứ ba mà hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đông Triều và Phan Mạnh Hùng đứng tên đồng tác giả, sau Tìm trong di sản văn hóa phương Nam (NXB Văn hóa - Văn nghệ, TPHCM, 2016) và Theo dấu người xưa (NXB Tổng hợp TPHCM, 2017).

Sáng tác

Học toán và giỏi toán

Có nên học toán không là câu hỏi chắc chắn khiến nhiều người tròn mắt. Mà không tin cũng phải tin khi một số trường tài chính, ngân hàng đang toan tính bỏ hẳn toán cao cấp?! 

Mỹ thuật

Thị trường mỹ thuật sôi động trở lại

Chỉ vài tháng gần đây, thị trường mỹ thuật trong nước và thế giới đã có nhiều chuyển biến khá sôi động. Trên sàn đấu giá nghệ thuật quốc tế, các tên tuổi lớn của mỹ thuật Việt Nam liên tục xuất hiện.