Triển lãm chủ đề Sóng

SGGP
Sóng là chủ đề triển lãm của nhóm 5 họa sĩ, cùng tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TPHCM năm 2009, vừa mở cửa đón khách thưởng lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật TP, số 97A Phó Đức Chính, quận 1.

Triển lãm chủ đề Sóng

Với tình yêu hội họa, họa sĩ Huỳnh Thảo và Vũ Trung Tần, Tuấn Sâm, Lê Nguyên Chính, Nguyễn Đức đã kết nối để cùng nhau hướng đến những chân trời nghệ thuật. 

Mỗi họa sĩ với một phong thái riêng, một con sóng đầy sắc màu cùng hòa quyện với bao cảm xúc, tạo nên một vẻ đẹp riêng cho đại dương thêm bao la, vô tận. 

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25-3.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NSƯT Phương Quang

NSƯT Phương Quang qua đời

Sau một thời gian lâm trọng bệnh, NSƯT Phương Quang đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 9 giờ 30 ngày 13-7 tại nhà riêng, hưởng thọ 76 tuổi. Ông có di nguyện hiến xác cho y học. Lễ tưởng niệm NSƯT Phương Quang sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 14-7 tại nhà riêng.

Điện ảnh

Web drama Việt: Đến thời bùng nổ ​ ​

Web drama (phim chiếu mạng) đã trở thành món ăn giải trí quen thuộc của khán giả hiện nay. Đáng chú ý hơn, xu hướng này không chỉ thu hút các nhà sáng tạo trẻ, nhiều đơn vị chính thống cũng bắt đầu nhập cuộc tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn. 

Âm nhạc

Sức hấp dẫn của sân chơi âm nhạc trẻ thơ

Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi hè TPHCM 2018 vừa diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TPHCM, với sự tham gia của 24 nhà thiếu nhi (NTN) quận, huyện. Với chủ đề “Em yêu làn điệu quê em”, các đơn vị NTN quận, huyện đã chăm chút đầu tư cho các chương trình tham gia liên hoan năm nay. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thương sông quê


Trong này nghe ngoài kia nắng hạn
Con sông gầy phơi cạn dòng trôi
Lúa gồng mình vàng đọt nắng phơi
Thương sông quá, khản giọng chim tu hú…