Triển lãm tem nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Tôn

SGGPO

Ngày 18-8, Bảo tàng tỉnh An Giang phối hợp cùng Hội Tem An Giang và các ngành liên quan, tổ chức triển lãm tem bưu chính học sinh - sinh viên năm 2018. Chủ đề của triển lãm tem năm nay gắn với Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Tôn và biển đảo Hoàng Sa -Trường Sa là của Việt Nam. 

Nhiều học sinh đến với buổi triển lãm tem

Nhiều học sinh đến với buổi triển lãm tem

Ban tổ chức cho biết, sưu tầm tem góp phần giúp các em học sinh, sinh viên hình thành tính cách kiên nhẫn, cẩn thận... Việc sưu tầm tem cũng góp phần giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu những giá trị, phẩm chất cao đẹp của cuộc sống đối với từng học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, con tem  còn có giá trị lưu trữ và quảng bá hình ảnh đất nước, con người...

Cũng tại buổi triển lãm, Ban tổ chức phát động phong trào sưu tầm và tham gia triển lãm tem hàng năm, trong học sinh và sinh viên.

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn