Triển lãm tranh chủ đề “Chơi vơi”

SGGP
Triển lãm những tác phẩm mới nhất của họa sĩ trẻ Trương Thế Linh đã ra mắt giới nghệ thuật và công chúng TPHCM tại Craig Thomas gallery, 27i Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1. 

Triển lãm tranh chủ đề “Chơi vơi”

Tình cờ được xem tác phẩm của họa sĩ này, ông chủ phòng tranh Craig Thomas đã bay ra Huế để gặp trực tiếp họa sĩ trẻ Trương Thế Linh. Anh đã dành hẳn 15 tháng để tập trung toàn tâm toàn ý cho các tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm cá nhân đầu tay mang tên “Chơi vơi” (ảnh).

Trương Thế Linh sinh năm 1989, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Huế năm 2013. Anh đã tham gia 14 triển lãm nhóm trong nước và quốc tế tại Mỹ, Hà Lan, từng vượt qua 300 tác phẩm dự thi và đoạt giải thưởng đặc biệt của cuộc thi “Dogma Prize - Chân dung tự họa” năm 2013. Triển lãm “Chơi vơi” đón khách đến hết ngày 8-1-2019.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z”

Bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z” (Văn Lang và NXB Hồng Đức) mang đến những triết lý sống hữu ích, thiết thực cho độc giả, nhất là các bạn trẻ ngày nay về các vấn đề sức khỏe, cảm xúc và tinh thần.

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn