Triệt phá sòng bạc bắt giữ gần 20 con bạc ở quận Phú Nhuận

SGGPO
Một sòng bạc tại căn nhà 3 tầng ở đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TPHCM vừa bị công an triệt phá thành công. Công an bắt giữ gần 20 đối tượng cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Đối tượng Huyền và Chi (từ trái qua phải) tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Đối tượng Huyền và Chi (từ trái qua phải) tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 29-11, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Lê Thị Diễm Huyền (SN 1969, là chủ sòng bạc), Huyền thuê Đặng Thị Giao Chi (SN 1970, cùng ngụ quận Phú Nhuận) cùng 16 người khác để điều tra về hàn vi “tổ chức đánh bạc và đánh bạc”.

Qua thời gian dài theo dõi, trinh sát của Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM phát hiện một tụ điểm cờ bạc ở căn nhà 3 tầng đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TPHCM nên âm thầm đeo bám.

Khoảng 16 giờ ngày 29-11, hàng chục trinh sát đã tiến hành bao vây đột kích vào căn nhà nói trên.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 20 con bạc đang sát phạt bằng hình thức binh và đánh tứ sắc.

Tang vật thu giữ gồm nhiều bộ bài 52 lá, bài tứ sắc, khoảng 20 triệu đồng, gần 20 chiếc ĐTDĐ, xe máy,…

Triệt phá sòng bạc bắt giữ gần 20 con bạc ở quận Phú Nhuận ảnh 1 Một số đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH
Sau khi lập biên bản công an đã tiến hành đưa nhóm đối tượng về trụ sở để lấy lời khai.

Qua lấy lời khai, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, chủ sòng bạc và người điều hành là Huyền. Huyền đứng ra tổ chức hoạt động cờ bạc từ đầu tháng 11 tới nay. Để giúp sức, Huyền thuê Chi đứng ra thâu tiền xâu và trả công.

Mỗi ngày, sòng bạc của Huyền quy tụ hàng chục con bạc chủ yếu là nam và nữ tới sát phạt mỗi ván từ 2 triệu – 5 triệu đồng/ván. Mỗi ván Huyền cho Chi thâu tiền xâu giao động từ 80.000-250.000 đồng/ván. Đáng nói, thời điểm công an ập vào còn có một người phụ nữ đang mang bầu tháng thứ 8 cũng đang sát phạt cùng các đối tượng khác.

Hiện Công an quận Phú Nhuận đang tiếp tục điều tra mở rộng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kháng nghị một phần bản án sơ thẩm liên quan đến Vũ “nhôm”

Ngày 15-2, thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hà Nội (TAND) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKSND) vừa ra quyết định kháng nghị một phần bản án hình sự sơ thẩm số 48 ngày 30-1 của TAND TP Hà Nội xét xử bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) và 4 đồng phạm về các tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.