Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá

(SGGP).- Ngày 17-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, qua tin báo của quần chúng, đơn vị vừa tiến hành kiểm tra và bắt quả tang tại quán cà phê Cảm Giác do Nguyễn Đình Trọng (28 tuổi, trú thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) làm chủ, đang ghi cá độ bóng đá cho các con bạc trong hai trận đấu giữa Pháp – Ukraine và Anh – Thụy Điển trong khuôn khổ Euro 2012.

Cùng ghi kèo với Trọng còn có Lê Hồng Phong (32 tuổi, cùng trú xã Đại Đồng). PC45 đã thu giữ tại chỗ 15 triệu đồng, 2 máy tính xách tay, 2 ĐTDĐ, 1 sổ ghi kèo và nhiều vật dụng liên quan khác. Cho đến khi bị bắt, số tiền ghi kèo cá độ cho 2 trận đấu trên trong cuốn sổ của Trọng và Phong ước tính hơn 60 triệu đồng.

* Khoảng 15 giờ ngày 17-6, anh Nguyễn Văn Hải (SN 1978), có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội đã nhờ điện thoại của một người bán hàng rong gọi điện cho chị Bùi Thị Hoa (bạn gái của Hải), báo rằng sẽ nhảy cầu Đăk Bla (TP Kon Tum) tự tử. Gọi điện xong, anh Hải đã chạy nhanh ra cầu Đăk Bla, bỏ lại đôi dép và nhảy xuống sông sâu.

Cách đây mấy tháng, Hải rời Hà Nội vào ở nhà người chú ở xã Ya Chim (TP Kon Tum) để làm ăn. Trước khi nhảy cầu Đăk Bla tự tử, anh Hải đã làm công nhân cho xưởng mộc Vinh Dung được 10 ngày, ở phường Ngô Mây (TP Kon Tum). Một số người dân ở đây cho biết, anh Hải bị thua độ bóng đá Euro 2012. 

N.HÙNG – T.THIỆN - Đ. TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

“Nếm mật, nằm gai” truy quét lâm tặc

Khi trận đấu bán kết giữa đội tuyển Pháp - Đức đang diễn ra, tổ công tác nhận lệnh tấn công sau khi đã tiến sát đến các mục tiêu như lán trại, trại cưa, nhóm lái tàu lai dắt gỗ, nhóm lái xe tải chuyển gỗ…