“Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp xuân về

SGGP
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, hàng nghìn bộ lịch gỗ treo tường cùng hàng triệu lời cảm ơn đã được gửi trao nhằm tri ân những người đồng hành. 
 Đó là Quý lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đối tác, quý phụ huynh và đội ngũ giáo viên - nhân viên trên toàn hệ thống, những nhân tố quan trọng góp xây từng viên gạch mang tên iSchool trở nên vững vàng, bền chặt.
 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc (ở giữa bên trên) cùng các lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng
Hành trình “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa khắp mọi miền đất nước

Mở đầu hành trình “Triệu lời cảm ơn” tại Văn phòng chính của hệ thống iSchool tại TPHCM, những bộ lịch xinh xắn được ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool trao tận tay Ban lãnh đạo tập đoàn, quý đối tác, quý thầy cô hiệu trưởng và các bạn nhân viên với lời cảm ơn chân thành. Họ là những con người nhiệt thành đã truyền cảm hứng và động lực giúp iSchool trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả học sinh và phụ huynh. Thế nên, một lời cảm ơn là chưa bao giờ đủ cho những giá trị tinh thần và cống hiến ấy.

 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 2 Phụ huynh học sinh iSchool Nha Trang vui mừng nhận quà tri ân từ giáo viên chủ nhiệm

Từ TPHCM, hàng nghìn bộ lịch gỗ được chuyển về các trường trong sự chờ đón, mong đợi từ tất cả mọi người. Tiếp nhận sứ mệnh tri ân ấy, Ban giám hiệu nhà trường đã thay mặt Hệ thống gửi trao từng kệ lịch đến quý lãnh đạo địa phương, quý thầy cô giáo, các anh, chị cán bộ nhân viên trường và quý phụ huynh học sinh bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất. 

Nhận món quà tri ân từ Ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh không khỏi xúc động và tự hào. “Tôi thật sự xúc động khi nhà trường dành thời gian thật ý nghĩa cho chúng tôi được đón nhận món quà tri ân và những tình cảm từ quý thầy, cô của con mình. Cảm ơn iSchool đã đào tạo và dưỡng nuôi tâm hồn cho con tôi khôn lớn. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường và đến tất cả thầy cô giáo. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và chúc Hệ thống iSchool luôn phát triển và là chỗ dựa vững chắc cho quý phụ huynh”.

 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 3

Ban Giám hiệu trường iSchool Hà Tĩnh đến chúc Tết và trao quà quý phụ huynh 

Cô Khiêu Thị Huỳnh Như – một giáo viên của iSchool chia sẻ: "Đồng hành cùng iSchool gần 2 năm tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà tết nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool. Món quà mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo niềm vui trong không khí tết của gia đình. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình vì trường. Năm mới tôi xin chúc hệ thống iSchool tăng tốc và ngày càng vững mạnh".

Lời cảm ơn cho tết thêm trọn vẹn

Chưa bao giờ, không khí tết tại iSchool lại rộn rã và ý nghĩa đến thế, khi mà những lời cảm ơn được gửi trao như nguồn động lực tiếp sức cho những con người nhiệt thành. Có trải qua những khoảnh khắc ấy mới hiểu được hết những giá trị vô hình mà lời cảm ơn mang lại. Tết lại thêm trọn vẹn và ấm áp khi chúng tôi nhận được những phản hồi đầy cảm xúc từ phía phụ huynh, có người xúc động đến rơi nước mắt, khiến chúng tôi không khỏi bồi hồi và tự hào. Đây là nguồn động lực lớn để Ban điều hành và các thầy, cô giáo của Hệ thống luôn nỗ lực hơn nữa để luôn không phụ lòng mong mỏi và trách nhiệm mà quý phụ huynh đã tin tưởng gửi trao.

iSchool - Mười năm và hơn thế nữa

10 năm trước, có một hành trình đã khởi đầu. 10 năm trước, có một giấc mơ đã thành hiện thực. Chắc chắn 10 năm hay nhiều năm sau nữa, tập thể những con người của iSchool có thể mỉm cười nắm chặt tay trên con đường chinh phục miền đất tri thức tương lai. Xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với quý lãnh đạo các địa phương, quý vị phụ huynh – học sinh và đội ngũ giáo viên – nhân viên đã đồng hành cùng iSchool suốt hành trình 10 năm đầy vinh quang.

ANH TRẦN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tăng đầu tư vào công nghiệp chế biến thực phẩm

Việt Nam ưu tiên thu hút đầu tư phát triển ngành theo hướng nâng cao tỷ lệ chế biến các sản phẩm nông sản, thủy hải sản chủ lực, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, chế biến. 

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp lực đưa hàng đặc sản vào hệ thống phân phối

Kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu và phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam cho thấy, nước ta hiện có trên 40 mặt hàng đạt tiêu chí chỉ dẫn địa lý quốc gia, 750 mặt hàng đặc sản khác nhau, đem lại thu nhập, việc làm cho hơn 10 triệu lao động. Tuy nhiên, việc liên kết để tạo chỗ đứng vững chắc cho hàng đặc sản vẫn còn nhiều hạn chế. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Sử dụng mạng xã hội để giảm áp lực trong quyết toán thuế

Tháng 3 hàng năm là tháng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân của cả năm trước. Do vậy, vào thời điểm này của những năm trước, doanh nghiệp phải cử nhân viên đến chen lấn; trong khi cơ quan thuế phải gia hạn thời gian vì xử lý không xuể.

Quy hoạch kiến trúc

Duyệt dự án mới phải phù hợp với chương trình phát triển nhà ở

Trong văn bản gửi UBND TPHCM về ban hành Kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM năm 2019 mới đây, Sở Xây dựng TPHCM kiến nghị UBND TP khi chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư hoặc điều chỉnh chủ trương hay điều chỉnh nội dung chấp thuận đầu tư của dự án nhà ở phải phù hợp với nội dung Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 và Kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020 đã được UBND TPHCM phê duyệt tại Quyết định 5086/QĐ-UBND ngày 14-11-2018 và Quyết định 5087/QĐ-UBND ngày 14-11-2018.