“Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp xuân về

SGGP
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, hàng nghìn bộ lịch gỗ treo tường cùng hàng triệu lời cảm ơn đã được gửi trao nhằm tri ân những người đồng hành. 
 Đó là Quý lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đối tác, quý phụ huynh và đội ngũ giáo viên - nhân viên trên toàn hệ thống, những nhân tố quan trọng góp xây từng viên gạch mang tên iSchool trở nên vững vàng, bền chặt.
 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc (ở giữa bên trên) cùng các lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng
Hành trình “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa khắp mọi miền đất nước

Mở đầu hành trình “Triệu lời cảm ơn” tại Văn phòng chính của hệ thống iSchool tại TPHCM, những bộ lịch xinh xắn được ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool trao tận tay Ban lãnh đạo tập đoàn, quý đối tác, quý thầy cô hiệu trưởng và các bạn nhân viên với lời cảm ơn chân thành. Họ là những con người nhiệt thành đã truyền cảm hứng và động lực giúp iSchool trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả học sinh và phụ huynh. Thế nên, một lời cảm ơn là chưa bao giờ đủ cho những giá trị tinh thần và cống hiến ấy.

 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 2 Phụ huynh học sinh iSchool Nha Trang vui mừng nhận quà tri ân từ giáo viên chủ nhiệm

Từ TPHCM, hàng nghìn bộ lịch gỗ được chuyển về các trường trong sự chờ đón, mong đợi từ tất cả mọi người. Tiếp nhận sứ mệnh tri ân ấy, Ban giám hiệu nhà trường đã thay mặt Hệ thống gửi trao từng kệ lịch đến quý lãnh đạo địa phương, quý thầy cô giáo, các anh, chị cán bộ nhân viên trường và quý phụ huynh học sinh bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất. 

Nhận món quà tri ân từ Ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh không khỏi xúc động và tự hào. “Tôi thật sự xúc động khi nhà trường dành thời gian thật ý nghĩa cho chúng tôi được đón nhận món quà tri ân và những tình cảm từ quý thầy, cô của con mình. Cảm ơn iSchool đã đào tạo và dưỡng nuôi tâm hồn cho con tôi khôn lớn. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường và đến tất cả thầy cô giáo. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và chúc Hệ thống iSchool luôn phát triển và là chỗ dựa vững chắc cho quý phụ huynh”.

 “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa dịp Xuân về ảnh 3

Ban Giám hiệu trường iSchool Hà Tĩnh đến chúc Tết và trao quà quý phụ huynh 

Cô Khiêu Thị Huỳnh Như – một giáo viên của iSchool chia sẻ: "Đồng hành cùng iSchool gần 2 năm tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà tết nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool. Món quà mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo niềm vui trong không khí tết của gia đình. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình vì trường. Năm mới tôi xin chúc hệ thống iSchool tăng tốc và ngày càng vững mạnh".

Lời cảm ơn cho tết thêm trọn vẹn

Chưa bao giờ, không khí tết tại iSchool lại rộn rã và ý nghĩa đến thế, khi mà những lời cảm ơn được gửi trao như nguồn động lực tiếp sức cho những con người nhiệt thành. Có trải qua những khoảnh khắc ấy mới hiểu được hết những giá trị vô hình mà lời cảm ơn mang lại. Tết lại thêm trọn vẹn và ấm áp khi chúng tôi nhận được những phản hồi đầy cảm xúc từ phía phụ huynh, có người xúc động đến rơi nước mắt, khiến chúng tôi không khỏi bồi hồi và tự hào. Đây là nguồn động lực lớn để Ban điều hành và các thầy, cô giáo của Hệ thống luôn nỗ lực hơn nữa để luôn không phụ lòng mong mỏi và trách nhiệm mà quý phụ huynh đã tin tưởng gửi trao.

iSchool - Mười năm và hơn thế nữa

10 năm trước, có một hành trình đã khởi đầu. 10 năm trước, có một giấc mơ đã thành hiện thực. Chắc chắn 10 năm hay nhiều năm sau nữa, tập thể những con người của iSchool có thể mỉm cười nắm chặt tay trên con đường chinh phục miền đất tri thức tương lai. Xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với quý lãnh đạo các địa phương, quý vị phụ huynh – học sinh và đội ngũ giáo viên – nhân viên đã đồng hành cùng iSchool suốt hành trình 10 năm đầy vinh quang.

ANH TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở tỉnh Long An

Kinh tế Long An khởi sắc

Từ đầu năm đến nay, kinh tế ở Long An có nhiều khởi sắc trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại - dịch vụ, xuất khẩu… 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Doanh nghiệp khó tiếp cận chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu

70 tỷ USD là tổng kim ngạch xuất khẩu 9 tháng của hàng điện tử, điện gia dụng. Tuy nhiên, chuỗi cung ứng từ linh kiện, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm hoàn chỉnh… chủ yếu thuộc về khối doanh nghiệp nước ngoài (FDI), chiếm gần 80%.

Chương trình bình ổn thị trường

Tạo đầu ra bền vững cho hàng Việt

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị TPHCM, gần 400 doanh nghiệp (DN) hoạt động ở nhiều lĩnh vực đã tham gia lễ khởi động chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam 2018” và Hội nghị Đối tác phát triển hàng Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Tận dụng cơ hội vào thị trường ASEAN

Tại Hội thảo “Thị trường ASEAN - Lối đi nào cho doanh nghiệp (DN) Việt?” do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức cuối tuần qua, nhiều ý kiến cho rằng, Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) ra đời hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội mới cho DN Việt Nam.

Quy hoạch kiến trúc

Còn nhiều bất cập trong công tác quy hoạch

Tiến trình phát triển đô thị không thể không có quy hoạch. Tuy nhiên trên thực tế, cả nước nói chung và TPHCM nói riêng khi nhắc đến quy hoạch, người dân thường liên tưởng ngay đến những dự án kéo dài lê thê, quyền lợi người sử dụng đất bị “treo” cùng dự án… Đó cũng là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến những xung đột vì “quy hoạch treo” trong thời gian qua.