Trong tuần, Nam bộ nắng nóng, không mưa

SGGP
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Quốc gia và các đài khí tượng khu vực, do ảnh hưởng của rãnh áp cao nên hình thái thời tiết chủ yếu trong tuần này ở TPHCM và Nam bộ là trời không mưa, ngày nắng nóng.
Trong đó tại khu vực miền Đông Nam bộ, mây thay đổi, ngày nắng nóng, nhiệt độ cao nhất lên tới 35-37°C. Còn tại miền Tây Nam bộ, nhiệt độ cao nhất 33-35°C, gió Đông Nam. 

Riêng TPHCM nhiệt độ cao nhất là 35-36°C, trong các ngày từ 26 đến 28-3 trời nắng nóng, không mưa. Từ ngày 29-3 đến ngày 2-4 sẽ có nhiều mây, mưa rào và dông vài nơi.

Còn tại miền Bắc, hiện nay lưỡi áp cao tiếp tục di chuyển lệch đông, có cường độ ổn định sau suy yếu và biến tính. Vì vậy, ở khu vực vịnh Bắc bộ tiếp tục xuất hiện tình trạng sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Tầm nhìn xa giảm xuống chỉ còn dưới 1km trong sương mù. 

Thời tiết ở đồng bằng mát mẻ, ở miền núi cao vẫn se se lạnh.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ thủy lợi trơ đáy giữa mùa mưa

Hồ thủy lợi trơ đáy giữa mùa mưa

Hồ thủy lợi Đắk Tát (xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) bị cạn nước bất thường giữa mùa mưa (ảnh) khiến hàng chục hộ dân lâm vào cảnh thiếu nước tưới trầm trọng.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Vinamilk lọt vào tốp “doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2523/QĐ-BCT phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Vượt qua các tiêu chí tuyển chọn, Vinamilk đứng thứ 16 về doanh thu xuất khẩu cao trong tổng số 225 doanh nghiệp và cũng là doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách này.

Phòng cháy chữa cháy

Vì dân phục vụ

Trải qua 56 năm hình thành và phát triển (20-7-1962 - 20-7-2018), lực lượng Cảnh sát nhân dân đã và đang không ngừng cống hiến, chiến đấu, hy sinh để đóng góp vào việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Thanh toán “không chạm” ngày càng hấp dẫn

Với tỷ lệ doanh nghiệp tham gia giao dịch thanh toán điện tử qua ngân hàng trong hoạt động nộp thuế, hải quan ngày càng tăng thì cá nhân tham gia thanh toán qua ngân hàng (chuyển khoản, Internet banking, Smart banking…) cũng ngày một nhiều. Đặc biệt, việc thanh toán “không chạm” qua mã vạch điện thoại khá hấp dẫn giới trẻ...