Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn

SGGPO
Một vụ cháy trụ điện đã khiến khoảng 600 hộ dân tại TP Quy Nhơn mất điện trong đêm 1-7. Điện lực thành phố này đã nỗ lực khắc phục sự cố ngay trong đêm.

Clip trụ điện nổ như pháo ở TP Quy Nhơn:

Vụ cháy diễn ra vào khoảng 19 giờ tối 1-7, tại 1 trụ điện nằm trên đường Nguyễn Thái Học. Ban đầu, người dân vô cùng hoảng loạn khi nghe thấy tiếng nổ lớn liên tục, trụ điện bốc cháy phát sáng.

Ngọn lửa bốc lên rồi nhanh chóng lan sang các đường dây dẫn điện, cáp viễn thông lân cận… 

Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn ảnh 1 Trụ điện bốc cháy  khiến nhiều người dân quanh khu vực này 1 phen thót tim.

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp dập lửa. Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Khoa, cán bộ an toàn Điện lực Quy Nhơn cho biết, vụ cháy đã làm cho 600 hộ dân trên địa bàn thành phố mất điện. Ngay trong đêm 1-7, Điện lực Quy Nhơn sẽ khắc phục sự cố.

Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn ảnh 2 Trụ điện bốc cháy nổ như pháo.

Cũng theo ông Khoa, sự cố cháy trụ điện trên là do trong ngày 1-7, có 1 đơn vị viễn thông lén thu hồi cáp đồng, trước đó đã mắc trái phép trên các trụ điện, nên mới để xảy ra sự cố.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Mới đây, mạng xã hội Facebook đang lan truyền nội dung đơn cầu cứu của một đạo diễn, kiêm giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh về việc bị Công an TP Cần Thơ bắt giữ, đánh đập vì liên quan đến một vụ án ma túy. Ngay sau đó, Công an TP Cần Thơ đã lên tiếng trả lời về vụ việc trên.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố bị can các đối tượng liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Tối 14-11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thực hiện Lệnh bắt tạm giam, Lệnh khám xét và các Quyết định phê chuẩn của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đối với các đối tượng liên quan trong vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (Vụ án Ethanol Phú Thọ).