Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

SGGP
Bộ Giáo dục Trung Quốc vừa thông báo có kế hoạch giới thiệu chương trình giáo dục Thế vận hội mùa Đông sẽ diễn ra ở Bắc Kinh năm 2022 vào chương trình tiểu học và trung học cơ sở của nước này.

Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

Kế hoạch do Bộ Giáo dục, Tổng cục Thể thao và Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh đồng ban hành, chủ yếu sẽ hướng dẫn các hoạt động thực tiễn, các khóa học thể dục, giáo dục đạo đức… 

Học sinh có nhiều cơ hội để học các môn thể thao mùa Đông, đồng thời có thể tham gia vào việc thiết kế linh vật và khẩu hiệu Thế vận hội mùa Đông, cũng như các hoạt động văn hóa khác như hội thảo, các cuộc thi đố vui, tương tác…

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 tuổi hít đất 4.105 cái

5 tuổi hít đất 4.105 cái

Rahim Kurayev - bé trai 5 tuổi được mệnh danh là tiểu lực sĩ của Chechnya khi thực hiện 4.105 cái hít đất (chống đẩy) trong vòng 2 giờ 25 phút. 

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

Trong vòng 3-6 tháng tới, Bộ Giao thông Malaysia sẽ áp dụng hệ thống đấu giá biển số ô tô trực tuyến nhằm nâng cao tính linh hoạt, cởi mở và minh bạch.