Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

SGGP
Bộ Giáo dục Trung Quốc vừa thông báo có kế hoạch giới thiệu chương trình giáo dục Thế vận hội mùa Đông sẽ diễn ra ở Bắc Kinh năm 2022 vào chương trình tiểu học và trung học cơ sở của nước này.

Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

Kế hoạch do Bộ Giáo dục, Tổng cục Thể thao và Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh đồng ban hành, chủ yếu sẽ hướng dẫn các hoạt động thực tiễn, các khóa học thể dục, giáo dục đạo đức… 

Học sinh có nhiều cơ hội để học các môn thể thao mùa Đông, đồng thời có thể tham gia vào việc thiết kế linh vật và khẩu hiệu Thế vận hội mùa Đông, cũng như các hoạt động văn hóa khác như hội thảo, các cuộc thi đố vui, tương tác…

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lễ hội xì gà Habano lần thứ 21

Lễ hội xì gà quốc tế Habano lần thứ 21 đã khai mạc tại thủ đô La Habana, Cuba với sự tham dự của hơn 2.000 khách mời đến từ 70 quốc gia.