Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

SGGP
Bộ Giáo dục Trung Quốc vừa thông báo có kế hoạch giới thiệu chương trình giáo dục Thế vận hội mùa Đông sẽ diễn ra ở Bắc Kinh năm 2022 vào chương trình tiểu học và trung học cơ sở của nước này.

Trung Quốc giảng dạy về Thế vận hội mùa Đông

Kế hoạch do Bộ Giáo dục, Tổng cục Thể thao và Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh đồng ban hành, chủ yếu sẽ hướng dẫn các hoạt động thực tiễn, các khóa học thể dục, giáo dục đạo đức… 

Học sinh có nhiều cơ hội để học các môn thể thao mùa Đông, đồng thời có thể tham gia vào việc thiết kế linh vật và khẩu hiệu Thế vận hội mùa Đông, cũng như các hoạt động văn hóa khác như hội thảo, các cuộc thi đố vui, tương tác…

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile.