Trung Quốc: Xe lao vào học sinh tan trường, 5 người chết, 19 người bị thương

SGGPO
Cảnh sát đã bắt người lái xe tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi lao xe vào các học sinh đang qua đường ở tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Một hình ảnh từ camera an ninh đăng trên Twitter cho thấy chiếc xe gây tai nạn (góc dưới phải) sau khi lao qua các học sinh trước trường tiểu học ở Huludao, Liêu Ninh, Trung Quốc, ngày 22-11-2018

Một hình ảnh từ camera an ninh đăng trên Twitter cho thấy chiếc xe gây tai nạn (góc dưới phải) sau khi lao qua các học sinh trước trường tiểu học ở Huludao, Liêu Ninh, Trung Quốc, ngày 22-11-2018

Theo Tân Hoa Xã, tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 trưa nay 22-11 trước một trường tiểu học ở huyện Jianchang, TP Huludao, huyện Jianchang. Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cho biết, 5 học sinh chết và 19 người bị thương, trong số người bị thương có 16 trẻ em, 2 giáo viên và một người qua đường.

 

 

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Chưởng lý bang California Xavier Becerra tuyên bố bang này sẽ kiện Tổng thống Donald Trump.  Ảnh: AP

Câu chuyện dài bất tận

Ngày 17-2, một nhóm thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ đã công bố một dự luật nhằm ngăn chặn việc Tổng thống Donald Trump sử dụng Quỹ Cứu trợ thiên tai để xây dựng bức tường dọc biên giới phía Nam với Mexico. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bức tường ám ảnh

Một liên minh gồm 16 bang ở Mỹ vừa qua đã kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông quyết định công bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có được khoản ngân sách xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico mà không cần Quốc hội Mỹ phê chuẩn.