Trung Quốc: Xe lao vào học sinh tan trường, 5 người chết, 19 người bị thương

SGGPO
Cảnh sát đã bắt người lái xe tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi lao xe vào các học sinh đang qua đường ở tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Một hình ảnh từ camera an ninh đăng trên Twitter cho thấy chiếc xe gây tai nạn (góc dưới phải) sau khi lao qua các học sinh trước trường tiểu học ở Huludao, Liêu Ninh, Trung Quốc, ngày 22-11-2018

Một hình ảnh từ camera an ninh đăng trên Twitter cho thấy chiếc xe gây tai nạn (góc dưới phải) sau khi lao qua các học sinh trước trường tiểu học ở Huludao, Liêu Ninh, Trung Quốc, ngày 22-11-2018

Theo Tân Hoa Xã, tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 trưa nay 22-11 trước một trường tiểu học ở huyện Jianchang, TP Huludao, huyện Jianchang. Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cho biết, 5 học sinh chết và 19 người bị thương, trong số người bị thương có 16 trẻ em, 2 giáo viên và một người qua đường.

 

 

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Công dân Mỹ Otto Warmbier bị dẫn giải ra tòa án ở Triều Tiên. Nguồn: KCNA/EPA

Mỹ trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên


 Ngày 10-12, Bộ Tài chính Mỹ tuyên bố Washington đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 3 quan chức Triều Tiên, trong đó có một cố vấn hàng đầu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, với cáo buộc vi phạm nhân quyền và ngược đãi công dân Mỹ Otto Warmbier, người qua đời sau khi trở về Mỹ từ Triều Tiên hồi tháng 6-2017.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây