Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo tuyển dụng nhân sự

SGGP
Trường Đại học Công nghệ Miền Đông được thành lập theo Quyết định số 2168/QĐ-TTg ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận, đặc biệt là cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi luôn khát lao động có tay nghề. 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo tuyển dụng nhân sự

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại trường đang đào tạo hơn 4.000 sinh viên, với các ngành đào tạo như: Dược học (Dược sĩ đại học), Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kinh doanh quốc tế, Kỹ thuật xây dựng, Quan hệ công chúng, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý đất đai, Quản lý công nghiệp.

Nhà trường thực hiện chương trình đào tạo gắn với doanh nghiệp để sinh viên được tiếp xúc thực tế tại doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên đạt yêu cầu học tập sau khi tốt nghiệp. Năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh với chính sách học bổng hấp dẫn là giảm 50% học phí năm thứ nhất dành cho sinh viên đạt mức điểm học bạ 3 môn xét tuyển từ 21 điểm trở lên và miễn phí hoàn toàn ký túc xá trong suốt quá trình học tại trường, chính vì vậy thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay.

Để đáp ứng được quy mô đào tạo tại trường đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tuyển dụng các vị trí nhân sự như sau:

1. Trưởng Khoa Thú y (số lượng: 1)

2. Phó Trưởng Khoa Thú y (số lượng: 1)

3. Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (số lượng: 1)

4. Phó Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (số lượng: 1)

5. Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý (số lượng: 1)

6. Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý (số lượng: 1)

7. Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng (số lượng: 1)

8. Trưởng Phòng Quản lý đào tạo sau đại học, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế (số lượng: 1)

9. Trưởng Khoa Ngoại ngữ (số lượng: 1)

10. Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm - Thực hành (số lượng: 1)

11. Phó Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm - Thực hành (số lượng: 1)

12. Giảng viên 05 Bộ môn Khoa Dược:   Bộ môn Dược lý - Dược lâm sàng, Bộ môn Phân tích - Kiểm nghiệm - Độc chất, Bộ môn Bào chế - Công nghiệp dược - Hóa dược, Bộ môn Dược liệu - Dược cổ truyền, Bộ môn Quản lý  - Kinh tế dược (số lượng: 30)

13. Chuyên viên vật tư, thiết bị (số lượng: 1)

Yêu cầu:

- Các vị trí Trưởng khoa cần có trình độ Tiến sĩ chuyên ngành trở lên; các vị trí Phó Trưởng khoa trình độ Thạc sĩ chuyên ngành trở lên. Trưởng khoa và Phó khoa phải có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

- Vị trí giảng viên yêu cầu có trình độ Thạc sĩ trở lên chuyên ngành tương ứng với 5 Bộ môn Khoa Dược.

- Vị trí chuyên viên yêu cầu trình độ Đại học trở lên.

Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan (có chứng thực)

- Sơ yếu lý lịch, lý lịch khoa học

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao CMND, hộ khẩu (có chứng thực).

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 31/08/2018.

Địa điểm: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

- Nút giao đường cao tốc - Quốc lộ 1A, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

(Cách ngã ba Dầu Giây 1km về phía Bắc).

Điện thoại: (0251) 6 253 232 - 0167 607 9038.

Website: mut.edu.vn; Facebook: facebook.com/mut.edu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế