Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ ba liên tiếp vô địch

Cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á 2017

(SGGP).- Sau 3 ngày thi đấu tại Cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore năm 2017 (từ ngày 15 tới 18-3), chiều 18-3, đội LH-EST Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) đã vô địch cuộc thi này ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện. Đây là lần thứ ba Trường Đại học Lạc Hồng vô địch ở thể loại mô hình đô thị của cuộc thi này.

Đội tuyển LH-EST Trường Đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi tại Singapore với chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

Thành tích của đội LH-EST tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore là 107,8km/kWh điện. Đội giành vị trí thứ nhì thể loại địa hình đô thị là một xe của Philippines với thành tích 106,6km/kWh điện. Đội xếp thứ ba là một xe của đội chủ nhà Singapore với thành tích 100,1km/kWh điện. Xếp ở các vị trí tiếp là các đội đến từ Hàn Quốc, Australia…

Trong ngày thi đấu, đội xe của Trường Đại học Lạc Hồng xếp vị trí thứ ba sau đội Philippines và Singgapore với cách biệt khá xa. Tuy nhiên trong buổi thi đấu cuối cùng chiều 18-3, đội đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu và giành ngôi vô địch.

Gia Quảng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những ngôi làng ở Tanzania “trắng sóng” nay đã có sóng di động Halotel - nơi Viettel đầu tư

Viettel, FPT làm gì ở nước ngoài?

Khi mang chuông đi đánh xứ người, các doanh nghiệp (DN) Việt phải có trình độ, năng lực thực thụ mới có thể thu về được “quả ngọt”, đặc biệt là đối với những DN công nghệ. 

Sản phẩm công nghệ

TV Khung Tranh của Samsung chính thức được bán ở Việt Nam

Hôm nay, Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu The Frame  - TV Khung Tranh tại thị trường Việt Nam, chiếc TV được nhận được giải thưởng “Sáng kiến xuất sắc nhất” tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2017. 

Câu chuyện công nghệ

3D Rever giúp quản lý mua bán nhà minh bạch hơn

Rever sẽ miễn phí các dịch vụ chụp hình căn hộ chuyên nghiệp, dựng mô hình 3D thực tế (3D Walkthough), thực hiện nội dung quảng bá và tiếp thị cho căn hộ, giúp chủ nhà nhanh chóng hoàn tất giao dịch bán/cho thuê theo nhu cầu của mình. 

Thị trường - chính sách

Logistics Hàng không ALS ứng dụng ERP

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) vừa chính thức khởi động Dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) với tổng giá trị 11 tỷ đồng.