Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển từ 15 đến 17 điểm

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, phổ điểm thi THPT Quốc gia do Bộ GD-ĐT công bố, hội đồng tuyển sinh nhà trường dự kiến mức điểm sàn của ĐH năm 2019 của trường  từ 15 đến 17 điểm (tùy từng ngành).

Trường cũng công bố điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh chi tiết các ngành đào tạo năm 2019. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 3.500 chỉ tiêu.

Trường tuyển sinh theo 3 phương án: (1) Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019; (2) Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT; (3) Xét tuyển theo kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển từ 15 đến 17 điểm ảnh 1 Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
Trong điều chỉnh này, trường bổ sung thêm 3 ngành mới hệ đại học vừa được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh gồm: ngành Khoa học thủy sản với 50 chỉ tiêu (4 tổ hợp xét tuyển gồm A00, A01, B00 và D07); ngành Luật kinh tế 60 chỉ tiêu (4 tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01 và D10); ngành Kinh doanh quốc tế 60 chỉ tiêu (4 tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01 và D10). Thời gian đào tạo các ngành này cũng như tất cả các ngành hệ đại học của trường là 3,5 năm, phạm vi tuyển sinh trong cả nước.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển từ 15 đến 17 điểm ảnh 2
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển từ 15 đến 17 điểm ảnh 3

Tin cùng chuyên mục