Trường ĐH Kinh tế TPHCM tuyển 2 ngành mới

(SGGPO).- Ngày 6-5, Trường ĐH Kinh tế TPHCM công bố tuyển sinh 2 ngành mới là ngành Kinh doanh thương mại và Quản trị dịch vụ du lịch-lữ hành.

Ngành Kinh doanh thương mại tổng số tín chỉ đào tạo là 135, trong đó bao gồm kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở khối ngành, kiến thức ngành thương mại và chuyên ngành. Trong giai đoạn chuyên ngành, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu của ngành về  kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm về thương mại trong nước và thương mại quốc tế.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành số tín chỉ đào tạo là 130. Chương trình đào tạo ngành này được kết hợp giữa thực tế từ trong nước và tham khảo chương trình chuẩn của các trường tại Hoa Kỳ.

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Liên kết và phục vụ cộng đồng

Năm 2007, Đại học Quốc gia (ĐHQG) TPHCM và UBND tỉnh Bình Dương đã ký thỏa thuận chương trình liên kết, hợp tác giữa 2 đơn vị, giai đoạn 2007-2015. Đến năm 2008-2009, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, dự án Bảo tàng sinh thái tre Phú An được hình thành, đánh dấu thành quả đầu tiên của chặng đường “Liên kết và phục vụ cộng đồng” của ĐHQG TPHCM.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.