Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long công bố điểm sàn

SGGPO
Theo đó, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long xét tuyển 16 chuyên ngành, với mức điểm sàn dao động từ 15 – 17 điểm.

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

 Điểm sàn đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy cho tất cả các tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, đã cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có). Mức chênh lệnh giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0.25 điểm theo thang điểm 10.
Độ lệch giữa các tổ hợp xét tuyển trong cùng 1 ngành là 0 điểm (tất cả các tổ hợp đều được xét tuyển như nhau về tổng số điểm, không ưu tiên cho tổ hợp nào). Xét theo điểm từ trên xuống đến hết chỉ tiêu.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Thắp “lửa” sáng tạo

Kỹ sư điện Đỗ Tiến Trung, Phòng Kỹ thuật và An toàn - Công ty Điện lực Hóc Môn, có nhiều sáng kiến, cải tiến hiệu quả trong sử dụng thiết bị an toàn điện, giúp cho Tổng công ty Điện lực TPHCM tiết kiệm nhiều tỷ đồng mỗi năm.