Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long công bố điểm sàn

SGGPO
Theo đó, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long xét tuyển 16 chuyên ngành, với mức điểm sàn dao động từ 15 – 17 điểm.

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

 Điểm sàn đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy cho tất cả các tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, đã cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có). Mức chênh lệnh giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0.25 điểm theo thang điểm 10.
Độ lệch giữa các tổ hợp xét tuyển trong cùng 1 ngành là 0 điểm (tất cả các tổ hợp đều được xét tuyển như nhau về tổng số điểm, không ưu tiên cho tổ hợp nào). Xét theo điểm từ trên xuống đến hết chỉ tiêu.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nêu những khó khăn khi khai báo ngành, chỉ tiêu theo quy định mới của phần mềm

Tranh luận gay gắt về xét tuyển đại học

Ngày 21-3, Bộ GD-ĐT bước sang ngày thứ 2 tập huấn công tác thi THPT quốc gia 2019 và xét tuyển đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và trung cấp (TC) khối ngành sư phạm.

Giáo dục hội nhập

Kinh nghiệm chọn khóa du học hè

Mùa hè sắp đến, nhiều phụ huynh đang lên kế hoạch sử dụng những ngày hè thật ý nghĩa cho con em mình. Một trong những trải nghiệm được nhiều gia đình quan tâm là cho con du học hè ở các nước phát triển nhằm trau dồi tiếng Anh và kỹ năng sống. 

 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giáo dục truyền thống cho các thầy thuốc tương lai

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 20-4-2019 tại Khu di tích Ban Dân y miền Nam. Đây là dịp để sinh viên tìm hiểu và ôn lại truyền thống dân tộc, truyền thống ngành y. Các chi phí tổ chức sẽ do CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam và Báo SGGP vận động tài trợ.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.