Trường ĐH Tôn Đức Thắng đạt chuẩn 4 sao

SGGP
Ngày 4-9, Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức lễ khai giảng chào đón 6.000 tân sinh viên, đồng thời đón nhận đại học đạt chuẩn 4 sao của quốc tế. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã đến dự và trao bằng khen tặng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu (ảnh). 

Trường ĐH Tôn Đức Thắng đạt chuẩn 4 sao

Năm 2015, Trường ĐH Tôn Đức Thắng được tổ chức QS Stars (QS Stars University Ratings - Anh quốc), hệ thống xếp hạng và gắn sao đại học quốc tế, công nhận đạt chuẩn 3 sao/5 sao. Đến nay, trường được tổ chức này đánh giá lại và công nhận đạt chuẩn 4 sao. Trong đó, nhiều tiêu chí đạt chuẩn 5 sao như chất lượng đào tạo, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, việc làm của sinh viên, tính toàn diện.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ cần nhiều luật sư

Các luật sư cũng chia sẻ, luật sư hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhìn chung có thu nhập tốt hơn so với mặt bằng chung của các luật sư tại Việt Nam. Hẳn nhiên, yêu cầu với các luật sư ở lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng cao: nắm chắc pháp lý, và có ngoại ngữ tốt.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.