Trường Giang 'ẵm' nút vàng Youtube sau 4 tuần ra mắt chương trình mới

SGGPO
Chỉ sau 4 tuần ra mắt khán giả chương trình ẩm thực mới, kênh Youtube của Trường Giang đã chính thức dành được nút vàng YouTube.

Danh hài Trường Giang

Danh hài Trường Giang

Đầu tháng 3 vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân của mình, diễn viên Trường Giang đã giới thiệu đến khán giả một chương trình ẩm thực với tên gọi Muốn ăn phải lăn vào bếp. Chương trình xuất hiện với một format khá thú vị khi kết hợp giữa nấu ăn, du lịch và khám phá văn hóa từng vùng miền.

Đồng hành trong chương trình cùng với đầu bếp chính Trường Giang là các nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích hiện nay như: Lê Lộc, Lê Giang, Puka, Quách Ngọc Tuyên...

Nam diễn viên cho biết: "Bước đầu thành công của dự án này đã tiếp thêm niềm tin cho Trường Giang cùng ê-kíp của mình trong các dự án sắp tới. Tôi mong muốn làm thật nhiều sản phẩm mà mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể xem được trên kênh riêng của mình".

Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Trường Giang đã ghi dấu trong lòng khán giả với lối diễn tự nhiên, mộc mạc và gần gũi qua các vai diễn trong Chàng hề xứ Quảng 1 (2015), Chàng hề xứ Quảng 2 (2016), Đất Quảng quê tôi (2017)... Với sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, Trường Giang đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả Việt.

Trước khi sở hữu nút vàng Youtube, nam diễn viên hài đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Kênh hài của năm, Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Top 10 thần tượng...

Trước Trường Giang, đã có nhiều nghệ sĩ hài nhận được nút vàng Youtube như: Trấn Thành, Huỳnh Lập, Thu Trang, Nam Thư...  

PHẠM HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác giả trẻ Trương Chí Hùng nhận giải nhất cuộc thi Bút ký ĐBSCL năm 2018, bên cạnh là nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Ảnh: QUỐC TUẤN

Sức bật của văn học trẻ đồng bằng

Sau thế hệ 7X đã định danh trên văn đàn, văn học trẻ của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang có sự chuyển giao thế hệ với những gương mặt đầy sung sức và tài năng. Không chỉ làm rạng danh văn học trẻ ĐBSCL, họ còn góp phần tạo nên một màu sắc khác biệt cho văn học trẻ nước nhà. 

Điện ảnh

Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng: Đưa phim Việt thâm nhập Trung Quốc

Là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Trung Quốc cấp học bổng toàn phần đào tạo về nghệ thuật tại Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc, cái nôi của những tên tuổi nổi bật như Củng Lợi, Chương Tử Di, Thang Duy... 

Âm nhạc

Sân khấu

Tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký

Tối 23-6, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký (dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Tô Hoài, nhạc và lời: Vũ Việt Anh, kịch bản văn học: Vũ Việt Anh, Trần Nhật Minh).

Sách và cuộc sống

Tái bản "Quốc văn Giáo khoa thư" từ năm 1935

Quốc văn Giáo khoa thư từ lâu được coi là bộ sách giáo khoa tiếng Việt đầu tiên, xuất bản vào khoảng những năm 20 đầu thế kỷ 20, với sự tham gia của các soạn giả uy tín, có tên tuổi như Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc và Đỗ Thận. 

Sáng tác

Lưng chừng tháng sáu

Ta nghe ngọn gió đồng rong ruổi
Chở tháng sáu về nơi ngõ quen
Mùa hạ lung linh cành phượng vĩ
Cho lòng ai khắc khoải bồi hồi...

Mỹ thuật

Tranh Lương Xuân Nhị bán 190.000EUR

Bức tranh sơn dầu Village du Haut Tonkin (ảnh, sáng tác năm 1939) của họa sĩ Lương Xuân Nhị, đã gõ búa 190.000EUR (khoảng 215.000USD) tại Nhà đấu giá nghệ thuật Aguttes, Paris, Pháp. Sau khi cộng thêm các chi phí khác, tổng giá trị bức tranh hơn 280.000USD, tương đương 6,6 tỷ đồng.