Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ

SGGPO

Ngày 23-11, Huyện ủy Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa thi hành kỷ luật với hình thức “khiển trách” về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên. Chấp hành và thực hiện không nghiêm việc đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức. Làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên...

Trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật vì liên quan đến việc cho cô giáo mầm non mượn tiền tại nhà nghỉ ảnh 1
Trước đó, trưa ngày 1-7, ông Phụng vào nhà nghỉ Cường Thịnh (phường 5, TP Cà Mau) thuê phòng. Một lúc sau thì cô N.T.L. (giáo viên dạy tại một Trường mầm non thị trấn Cái Nước - đã ly hôn) vào phòng ông Phụng.

Lúc sau, có người bạn của cô giáo L. đến nhà nghỉ và lên phòng gõ cửa phòng gọi nhưng hai người trong phòng không ai mở cửa. Đến khi người bạn này dọa báo công an thì ông Phụng mới mở cửa phòng. Sau đó, vụ việc được báo đến Công an phường 5.

Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc.

Trong khi đó, cô L. lý giải, cũng đi khám bệnh nhưng bác sĩ kê toa quá nhiều thuốc, bị thiếu tiền và biết ông vị trưởng phòng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Thuận “tuýt còi” 4 dự án bất động sản lớn

Bình Thuận “tuýt còi” 4 dự án bất động sản lớn

Ông Xà Dương Thắng, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Thuận, vừa ký văn bản yêu cầu chủ đầu tư của 4 dự án bất động sản tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) ngừng giao dịch vì chưa đủ điều kiện theo quy định.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

Tin buồn