Truy bắt phạm nhân trốn khỏi trại giam ở tỉnh Khánh Hoà

SGGPO
Ngày 6-11, lãnh đạo trại giam A2 - Bộ Công an thuộc xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà, cho biết đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với phạm nhân Cao Đăng Thành (30 tuổi, quê huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Phạm nhân Cao Đăng Thành trốn khỏi trại giam của Bộ Công an

Phạm nhân Cao Đăng Thành trốn khỏi trại giam của Bộ Công an

Theo hồ sơ, phạm nhân Thành thụ án 10 năm 9 tháng với 4 tội danh gồm: Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản, Chống người thi hành công vụ và Trốn khởi nơi giam giữ.

Khoảng trưa ngày 4-11, phạm nhân Thành đã bỏ trốn ra khỏi nơi mình được giam giữ ở  phân trại số 2 của trại giam A2 - Bộ Công an ở xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh.

Lãnh đạo trại giam A2 – Bộ Công an cho biết, Thành đã bỏ trốn vào khu rừng gần trại giam. Khi phát hiện sự việc, lực lượng đơn vị đã phối hợp cùng nhiều đơn vị khác trên địa bàn đã tiến hành truy lùng nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Đặc điểm nhận dạng của Thành cao khoảng 1,55m, sống mũi lõm, có vết sẹo dài 1,5cm ở lông mày. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành phát lệnh truy nã, kèm ảnh và những đặc điểm nhận dạng của phạm nhân Thành để truy tìm.

Đồng thời, người dân nếu phát hiện hoặc bắt giữ được phạm nhân thì thông báo về cho công an địa phương gần nhất có thể.

CHÍ THẠCH - VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh bị đề nghị 84-90 tháng tù

Sáng nay (21-11), phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án đánh bạc trực tuyến ngàn tỷ tiếp tục xét hỏi bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và người tham gia tố tụng khác. Đến 9 giờ 30, tòa bước vào nội dung tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ (VKS) trình bày quan điểm và đề nghị mức án dành cho 92 bị cáo.