Truy tìm người phụ nữ chém chồng gần 20 nhát

(SGGPO).- Ngày 20-3, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đang truy tìm Trần Bích Phương (44 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) vì có liên quan đến vụ chém anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, chồng của Phương).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 19-3, Phương bồng con từ Trà Ôn lên thăm chồng đang làm thuê tại xã An Bình (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Tối cùng ngày, Giang chở vợ và con đi chơi, nhưng Phương cự cãi vì nghi chồng có “bồ” tại đây. Anh Giang khẳng định là mình không có quan hệ ngoài luồng với bất cứ ai. Những tưởng chuyện êm xuôi nên Giang chở vợ và con về nhà rồi ra ngoài mua thuốc lá. Lén thấy chồng gọi điện thoại, Phương nghĩ anh Giang đang gọi cho bồ nên tiếp tục cự cãi. Anh Giang bỏ ra võng ngủ đến 21 giờ cùng ngày thì Phương ra rạch võng rồi chém nhiều nhát vào chồng.

Thấy chồng bỏ chạy nhưng Phương vẫn cố đuổi theo rạch quần chồng và chém tiếp. Nạn nhân nhảy xuống mương trốn, nhưng người vợ vẫn lao theo chém vào người. Anh Giang cố gắng chạy vào nhà của một người quen kêu cứu và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long. Bác sĩ đã khâu gần 20 vết chém cho anh Giang, hiện sức khoẻ nạn nhân đã tạm ổn.

Sau khi gây án, Phương đã bỏ trốn.

 An Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Chuyên án xuyên biên giới

Vụ án Nguyễn Thành Dũng hành hạ cháu bé bằng roi điện được đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng sục sôi, Bộ Công an vào cuộc và nhanh chóng bắt giữ đối tượng… “Chưa bao giờ thấy người dân sục sôi ủng hộ Ban chuyên án với mong muốn truy tìm hung thủ đến như vậy.