Từ 1 đến 10-2-2008: Đợt phim mừng Đảng-mừng xuân

Các phim tài liệu: Lê Trọng Tấn một đời trận mạc, Bài ca trên đỉnh Tà Lùng, Bức tượng đài vĩnh cửu (phim tài liệu)... và các phim nhựa: Chớp mắt cùng số phận, Giá của một thượng đế, Cầu Ông Tượng, Cú đấm, Sinh mệnh, Chuyện của Pao... sẽ được trình chiếu trong “đợt phim mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tý 2008” từ 1-2 đến 10-2-2008 trên phạm vi cả nước.

Cũng trong dịp này, một số phim mới sản xuất sẽ được các hãng phim đưa vào chương trình phim phục vụ tết như: Nụ hôn thần chết (phim truyện nhựa của Công ty cổ phần Phim Thiên Nga), Phát tài (phim truyện nhựa của Công ty cổ phần Đầu tư giải trí Phước Sang), Em muốn là người nổi tiếng (phim truyện nhựa của Hãng phim Hội Điện ảnh) và các phim video: Duyên trần thoát tục (Công ty cổ phần Điện ảnh công nghệ giải trí Senafilm sản xuất), Vui như tết, Tiền ơi (Công ty cổ phần Nghe nhìn Thăng Long sản xuất).

THANH TRIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khống chế số dân tại TPHCM ở mức 15 triệu người?

Khống chế số dân tại TPHCM ở mức 15 triệu người?

Tại Hội thảo khoa học Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng tăng trưởng năng lực cạnh tranh của kinh tế TPHCM đáp ứng yêu cầu hội nhập diễn ra ngày 23-6, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh lãnh đạo TP chính thức đặt hàng các các chuyên gia, nhà khoa học cùng tham gia giải quyết các thách thức về ô nhiễm môi trường, kẹt xe, ngập nước, chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh...