Tự thú sau hơn 1 tuần giết nữ MC

SGGPO
Ngày 18-1, cơ quan chức năng tỉnh An Giang tiến hành điều tra thực nghiệm bị can Nguyễn Minh Thanh (tự Nhí), sinh năm 1998, ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang về hành vi “Giết người, cướp tài sản”, xảy ra tại xã Vĩnh Lợi vào cuối tháng 11-2018.

Nạn nhân là chị H.T.K.T, sinh năm 1986, ngụ ấp Phước Thái, xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Trước đó, tối 26-11-2018, Thanh đến dự đám cưới nhà nguời quen tại ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành. Tại đây Thanh có gặp và nói chuyện với chị H.T.K.T. là nguời dẫn chương trình (MC) tại đám cưới.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Thanh và T. đi ra phần đất trống gần khu vực đám cưới để nói chuyện, trong lúc nói chuyện Thanh đòi quan hệ tình dục với T. nhưng T. không đồng ý và có lời qua tiếng lại với nhau.

Trong lúc xảy ra cự cãi, Thanh nắm tóc T. kéo ra mương nước gần đó dìm nạn nhân cho đến chết. Sau đó Thanh vùi nạn nhân dưới mương nước phía sau nhà của mình và dùng 1 tấm đan bằng xi măng đè lên...

Tự thú sau hơn 1 tuần giết nữ MC  ảnh 1 Hung thủ Thanh thực nghiệm lại hành vi giết nữ MC

Thanh lấy điện thoại và xe máy của T. đem bán được 3,5 triệu đồng rồi bỏ lên Bình Dương.

Khoảng 1 tuần sau, Thanh đến Công an huyện Châu Thành tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

NGHIÊM TÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kháng nghị một phần bản án sơ thẩm liên quan đến Vũ “nhôm”

Ngày 15-2, thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hà Nội (TAND) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKSND) vừa ra quyết định kháng nghị một phần bản án hình sự sơ thẩm số 48 ngày 30-1 của TAND TP Hà Nội xét xử bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) và 4 đồng phạm về các tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.