Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

SGGPO
Ngày 16-11, Hội thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc đã Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11, tại Trung tâm TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Vifa Home quy tụ 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng bao gồm đồ gỗ 63% gian hàng, trang trí nội thất 26% gian hàng, còn lại thiết bị vệ sinh, dịch vụ hỗ trợ và thủ công mỹ nghệ.

Hội chợ lần này thu hút gần 20 doanh nghiệp xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam trên thị trường thế giới như Scansia Pacific, Đức Lợi, Nguyễn Thanh, Royal Funiture, Square Home, Woac, Funiture Maker... tham gia.

Đến với Vifa Home, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giảm giá tối đa với tiêu chí: "Xả hàng xuất khẩu – không đâu rẻ bằng". Đồng thời, có thể được tiếp cận và nghe tư vấn miễn phí từ các nhà thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam ảnh 1 Hội chợ năm nay có thêm khu dành cho thiết kế và kiến trúc

Khác với những lần trước, Vifa Home 2018 có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc. Hội chợ sẽ có Khu vực Start-up, Tư vấn - Thiết kế kiến trúc với gian hàng dàn dựng sẵn theo thiết kế. Đây sẽ là sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành gỗ - doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công nội thất - kiến trúc, có thể giao lưu để có cơ hội hợp tác với nhau cũng như tiếp cận, trực tiếp tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc để giao lưu, ký kết tạo ra những liên kết hoàn hảo trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp khuyến khích người dân trồng rừng - phát triển kinh tế lâm nghiệp - nhằm nâng cao đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường rừng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân Đà Nẵng đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài. Ảnh: NGUYỄN CÚC

“Cháy” vàng miếng ngày vía Thần Tài

Ngày 14-2 (mùng 10 tháng Giêng) - ngày vía Thần Tài và Valentine, tại các cửa hàng kinh doanh vàng, hoa tươi, socola trên cả nước tấp nập khách mua hàng.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

4,5 tỷ đồng mua máy lọc nước trao tặng cho 49 trường học huyện Núi Thành

Sáng 11-2, tại KCN Thaco Chu Lai (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức lễ ra quân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nhiều lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và hơn 8.400 cán bộ công nhân viên của Thaco - Chu Lai tham dự buổi lễ.

Thông tin kinh tế