Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản

SGGP
Kinokuniya là tập đoàn xuất bản lớn của Nhật, thành lập vào năm 1927, hiện có 4.000 nhân viên với 68 nhà sách tại Nhật và 28 nhà sách tại các quốc gia châu Á, Mỹ. 

Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản

Ngày 1-6 tại Nhà sách Nguyễn Huệ (số 40 đường Nguyễn Huệ, quận 1) Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) phối hợp với Tập đoàn xuất bản Kinokuniya (Nhật Bản) đã khai mạc Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản. 

Đợt triển lãm sách Nhật lần này có hơn 15.000 tựa sách với trên 30.000 bản sách được trưng bày gồm nhiều thể loại như sách dạy tiếng Nhật, sách thiếu nhi, sách văn học, văn hóa, thời trang, kiến trúc, tạp chí, sách Bunko (sách dạng mini để dễ cầm đọc khi di chuyển)… Đặc biệt là một số lượng lớn sách truyện tranh với hơn 6.000 tựa, phim hoạt hình cùng các quà tặng, mô hình liên quan đến những nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật. 

Tất cả sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm tại triển lãm sách Nhật đều được bán giảm giá 10% trên giá bìa.

XUÂN THÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác giả Aline Rebeaud - Hoàng Nữ Ngọc Tim

Nhà may mắn – câu chuyện 20 năm bên người khuyết tật Việt Nam của cô gái Thụy Sĩ

Cuốn sách Nhà may mắn do chính Tim thực hiện theo di nguyện của người cha người đã chứng kiến toàn bộ thời thanh xuân của con gái tại một vùng đất xa xôi, nơi mà trước đó với bố con họ chỉ là một danh từ của chiến tranh, nơi mà lần đầu nghe đến nó, với Tim là một vùng đất của đau thương, mất mát.

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Mùa chim chích

Mùa mưa, đồng lác làng Hạ nước trắng xóa. Những chú chim chích bấu víu những cọng lác làm tổ. Chúng sinh con ngay trong mùa đông. Những chú chim non lông đen tuyền.