Tuần này, thời tiết nắng mưa thất thường

SGGP
thời tiết tại TPHCM trong tuần này liên tục thay đổi, sẽ có mưa rào và dông vào chiều tối 8-10. Trời sau đó, sẽ tạnh ráo, không mưa trong ngày 9 và 10-10. 

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, đầu tuần này, tại Hà Nội và miền Bắc không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm trời lạnh. Từ ngày 9-10 có mưa rào.

Còn thời tiết tại TPHCM trong tuần này liên tục thay đổi, sẽ có mưa rào và dông vào chiều tối 8-10. Trời sau đó, sẽ tạnh ráo, không mưa trong ngày 9 và 10-10.

Từ 11-10 lại có mưa rào xuất hiện về chiều và tối. Nhiệt độ cao nhất trong ngày 8-10 là 33-34°C. Các tỉnh khác ở miền Đông và miền Tây Nam bộ cũng có hình thái tương tự, ban ngày trời nắng, về chiều xuất hiện mưa rào kèm dông.

Ngày 7-10, nước lũ kết hợp triều cường đã bất ngờ dâng cao tràn ngập nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố Cần Thơ. Nhiều nhà dân ở khu vực ven sông Hậu nước dâng tràn vào nhà gây xáo trộn sinh hoạt nghiêm trọng. Theo người dân, đợt triều này nước dâng khoảng 0,5m, cao hơn các đợt triều cường trong tháng rồi.

PHÚC HẬU - CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đã chính thức ban hành quyết định thu hồi gần 4.900m² đất "vàng" nằm đối diện trụ sở UBND quận 1

Thu hồi đất “vàng” đường Lê Duẩn

Sáng nay 11-12, UBND TPHCM đã ban hành quyết định thu hồi khu đất “vàng” rộng gần 4.900m2 ở khu vực trung tâm thành phố, để thực hiện các thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất.

Giao thông - Đô thị

Tai nạn chết người do QL1 hư hỏng, Bộ GTVT yêu cầu xử lý trách nhiệm

Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Ban Quản lý dự án (QLDA) Thăng Long về việc khắc phục các vị trí hư hỏng mặt đường bê tông nhựa thuộc Dự án nâng cấp mở rộng QL1, đoạn từ Km1265-Km1353, tỉnh Phú Yên.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Nguyễn Văn Trân từ trần

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: