Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

- Phiếu chuyển số 20190078 đến Công an quận 12, TPHCM: Đơn của ông Lê Quốc Bình (ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

- Phiếu chuyển số 20190079 đến Phòng Chính sách có công, Sở LĐTB-XH TPHCM: Đơn của bà Lại Thị Sửu (ngụ phường 14 quận 11) đề nghị được giải quyết chế độ chính sách.

- Phiếu chuyển số 20190080 đến Công an quận Bình Thạnh, TPHCM: Đơn của bà Trần Thị Nhị (ngụ phường 22 quận Bình Thạnh) tố cáo bị chiếm giữ nhà trái pháp luật.

- Phiếu chuyển số 20190081 đến Công an quận 5, TPHCM: Đơn của bà Phạm Thị Ca (ngụ xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

- Phiếu chuyển số 20190082 đến Công an quận 3, TPHCM: Đơn của bà Nguyễn Thị Ngọc Vui (ngụ phường 9 quận 3) tố cáo bị hành hung.

- Phiếu chuyển số 20190083 đến Công an quận Bình Thạnh, TPHCM: Đơn của ông Lê Văn Cam (ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tố cáo bị chiếm giữ nhà trái pháp luật.

- Phiếu chuyển số 20190084 đến Hội đồng Cạnh tranh: Đơn của ông Trương Đình Quý (ngụ phường 11 quận 5) khiếu nại quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh 18KX HTC 01 ngày 17-6-2019.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

THÙY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi công bố, chào bán dự án bất động sản (ảnh chỉ có tính minh họa)

Chiêu trò môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản (BĐS) là một nghề được pháp luật công nhận. Không thể phủ nhận, môi giới BĐS là một trong những tác nhân giúp thị trường BĐS nước ta vận hành linh hoạt hơn. Tuy nhiên, thời gian qua có không ít người mua nhà đất do không tìm hiểu kỹ thông tin đã sập bẫy của nhiều môi giới BĐS. 

Bạn đọc viết

Khắc phục tâm lý chủ quan khi tham gia giao thông

Từ ngày 15-7 đến 14-8-2019, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) các tỉnh thành trên cả nước đồng loạt ra quân kiểm tra lập lại trật tự, an toàn giao thông, tập trung xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Nhiều bạn đọc đã nêu ý kiến đóng góp các biện pháp lập lại trật tự, an toàn giao thông.

Cơ quan trả lời

Xử lý người nước ngoài phạm tội ở Việt Nam

Trong trường hợp người nước ngoài phạm tội trên lãnh thổ Việt Nam và không thuộc trường hợp miễn trừ ngoại giao hoặc lãnh sự theo quy định nêu trên, căn cứ vào các cấu thành tội phạm người nước ngoài thực hiện, họ phải chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật giống như công dân Việt Nam phạm tội.

Từ thư bạn đọc

Làm mất lô hàng 3.093USD, chỉ đền 4,9 triệu đồng

Hơn 2 tháng sau khi xảy ra sự việc, Công ty TNT - Vietrans Express Worldwide mới gửi email yêu cầu Công ty Phước điền thông tin lô hàng để được bồi thường và đến ngày 26-3-2019, Công ty Phước nhận được chuyển khoản, bồi thường 4,9 triệu đồng...

Ý kiến

Giữ gìn hình ảnh cảnh sát giao thông

Mới đây Bộ Công an đã công bố dự thảo thông tư quy định về thực hiện dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, để lấy ý kiến người dân.