Tuyển dụng hơn 500 việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế

SGGPO
Sáng ngày 10-4, Trường ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế cho sinh viên của trường và các trường ĐH trên địa bàn TP.

Trong khuôn khổ ngày hội, hơn 500 đầu việc tuyển dụng, thực tập với nhiều vị trí đa dạng như: chuyên viên phát triển sản phẩm, chuyên viên quan hệ doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn tài chính, kế toán, thuế, kinh doanh, quan hệ khách hàng doanh nghiệp, marketing... dành cho sinh viên năm 3, năm 4 các ngành khối ngành kinh tế.

Bên cạnh hoạt động ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại 15 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia, sinh viên còn có thể giao lưu với đại diện nhà tuyển dụng, tìm hiểu yêu cầu cụ thể của từng công việc trong khối ngành kinh tế. Đây không chỉ là cơ hội tìm kiếm vị trí nghề nghiệp lý tưởng mà còn là dịp tìm hiểu thị trường lao động thực tế, qua đó hoàn thiện hành trang chinh phục ngành nghề của mỗi sinh viên.

Tuyển dụng hơn 500 việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế  ảnh 1 Sinh viên làm hồ sơ đăng ký tuyển dụng tại ngày hội sáng 10-4
 Ngày hội cũng là một điểm nhấn trong chuỗi hoạt động trang bị kiến thức, trau dồi kinh nghiệm chuyên ngành cho sinh viên với các sự kiện: tuần triển lãm thông tin tuyển dụng tại trụ sở chính của trường, hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán - tài chính - ngân hàng”, cuộc thi “Bản lĩnh nhà đầu tư tài chính”... 

Ngày hội việc làm với sự đồng hành từ các đơn vị như Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank), Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG) và Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty CP Chứng khoán TPHCM, Công ty Chứng khoán SSI, Công ty TNHH Kiểm toán Việt Nhất.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ cần nhiều luật sư

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ cần nhiều luật sư

Các luật sư cũng chia sẻ, luật sư hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhìn chung có thu nhập tốt hơn so với mặt bằng chung của các luật sư tại Việt Nam. Hẳn nhiên, yêu cầu với các luật sư ở lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng cao: nắm chắc pháp lý, và có ngoại ngữ tốt.

Giáo dục hội nhập

Tham gia xếp hạng quốc tế: Được nhiều hơn mất

Trong 2 năm trở lại đây, các đại học (ĐH) của Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng của châu lục và thế giới. Bỏ qua những hạn chế của việc xếp hạng, việc Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng cho thấy các ĐH của ta đã bắt đầu tiếp cận những chuẩn mực của quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đóng góp cho cộng đồng… Nhiều chuyên gia cho rằng, tham gia các bảng xếp hạng, chúng ta được nhiều hơn mất, biết được đâu là yếu kém, hạn chế để khắc phục.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng - 21 năm tiếp sức sinh viên ngành y

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 21 cho các sinh viên vượt khó học giỏi của hai trường Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch diễn ra đầy ý nghĩa tại Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Ban Dân y Trung ương Cục miền Nam. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.