Tuyên dương 263 chỉ huy đội và phụ trách thiếu nhi giỏi toàn quốc

SGGPO
Thông tin tại buổi họp báo của Trung ương Đoàn TNCS HCM cho biết sẽ có 200 chỉ huy đội giỏi và 63 phụ trách thiếu nhi trên cả nước sẽ tham gia Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018 diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 8 đến 10-8.

Họp báo công bố Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018

Họp báo công bố Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018

Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh những chỉ huy đội giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội; tạo sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng công tác Đội cũng như hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

Trong khuôn khổ Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, các chỉ huy đội sẽ tham gia nhiều hoạt động nhằm củng cố thêm kiến thức hiểu biết về truyền thống, lịch sử Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi Việt Nam; các kỹ năng thực hành nghi thức Đội, dã ngoại, tổ chức các hoạt động tập thể, trò chơi lớn và xử lý các tình huống trong quá trình triển khai hoạt động Đội trong trường học.

Cũng trong khuôn khổ liên hoan, các đại biểu sẽ có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch, Văn Miếu Quốc Tử Giám; tham quan trải nghiệm khoa học sáng tạo và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ xét chọn ra 30 chỉ huy đội xuất sắc để tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn. Lễ tuyên dương chỉ huy đội giỏi toàn quốc sẽ diễn ra vào tối 10-8 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Gõ captcha đang là việc làm thêm thu hút nhiều sinh viên, bởi có thể ngồi nhà làm việc trên máy tính. Hiện đang có rất nhiều người rao thuê sinh viên gõ captcha. Tuy nhiên, không phải dễ kiếm tiền bằng việc gõ captcha. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn