Tuyên dương 263 chỉ huy đội và phụ trách thiếu nhi giỏi toàn quốc

SGGPO
Thông tin tại buổi họp báo của Trung ương Đoàn TNCS HCM cho biết sẽ có 200 chỉ huy đội giỏi và 63 phụ trách thiếu nhi trên cả nước sẽ tham gia Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018 diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 8 đến 10-8.

Họp báo công bố Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018

Họp báo công bố Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2018

Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh những chỉ huy đội giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội; tạo sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng công tác Đội cũng như hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

Trong khuôn khổ Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, các chỉ huy đội sẽ tham gia nhiều hoạt động nhằm củng cố thêm kiến thức hiểu biết về truyền thống, lịch sử Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi Việt Nam; các kỹ năng thực hành nghi thức Đội, dã ngoại, tổ chức các hoạt động tập thể, trò chơi lớn và xử lý các tình huống trong quá trình triển khai hoạt động Đội trong trường học.

Cũng trong khuôn khổ liên hoan, các đại biểu sẽ có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch, Văn Miếu Quốc Tử Giám; tham quan trải nghiệm khoa học sáng tạo và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ xét chọn ra 30 chỉ huy đội xuất sắc để tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn. Lễ tuyên dương chỉ huy đội giỏi toàn quốc sẽ diễn ra vào tối 10-8 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công chức phường Bến Thành, quận 1, TPHCM đang tiếp nhận, chứng thực hồ sơ sao y của người dân ngoài giờ hành chính. Ảnh: KIỀU PHONG

TPHCM chính thức đánh giá cán bộ hàng quý, theo hiệu quả công việc

Đây là cách đánh giá mới, thực hiện hàng quý, thay vì đánh giá từng năm như lâu nay. Kết quả đánh giá là căn cứ để TP chi trả thu nhập tăng thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức theo Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.

Giao thông - Đô thị

Dừng thu phí các tuyến đường hư hỏng không khắc phục kịp thời

Bộ GTVT vừa phát đi công điện yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các nhà đầu tư BOT, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và Tổng công ty Cửu Long đảm bảo an toàn giao thông đối với các tuyến đường có thu phí, nếu để xảy ra hư hỏng trên tuyến, không khắc phục kịp thời sẽ bị dừng thu phí.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: