Tuyên dương 43 tập thể đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” 2018

SGGPO
Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng bằng khen cho 43 tập thể và 45 cá nhân xuất sắc đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2018 và trao 26 giải thưởng “Ngòi bút trẻ” cho các cá nhân tiêu biểu.

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, 70 năm ngày Bác ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và trao giải thưởng “Ngòi bút trẻ” khối Dân-Chính-Đảng thành phố 2018 vào sáng 9-6.

Tuyên dương 43 tập thể đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khối 2018 ảnh 1 Thanh niên các cơ sở Đoàn dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng bằng khen cho 43 tập thể và 45 cá nhân xuất sắc đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2018. Song song đó, ghi nhận những đóng góp tích cực của các nhà báo vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối. Ban Thường vụ cũng đã trao 26 giải thưởng “Ngòi bút trẻ” cấp khối 2018 cho các cá nhân tiêu biểu.
Tuyên dương 43 tập thể đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khối 2018 ảnh 2 Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" 2018. 
Tuyên dương 43 tập thể đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khối 2018 ảnh 3 Tuyên dương các cá nhân đạt giải thưởng "Ngòi bút trẻ" 2018. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn Khối cho biết: “Chúng tôi mong rằng, những tập thể và cá nhân được tuyên dương hôm nay sẽ là những hạt nhân tiêu biểu, tiếp tục lan tỏa lối sống đẹp cho tập thể, cộng đồng và xã hội trong thời gian tới”.
Tuyên dương 43 tập thể đạt thành tích “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khối 2018 ảnh 4 Đồng chí Phạm Văn Linh phát biểu tại buổi lễ. 
Đồng chí đánh giá cao việc các đơn vị đã triển khai những cách làm mới, ứng dụng công nghệ và phát huy hiệu quả chuyên môn trong các bản tin phát thanh thanh niên “Làm theo lời Bác” của Đoàn Báo Sài Gòn Giải Phóng; chuyên mục “Tuyên truyền các tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đoàn Đài truyền hình TPHCM; chương trình phát thanh “Thanh niên ngày mới” của Đoàn Đài Tiếng nói Nhân dân TP,… Qua đó, đã thu hút sự quan tâm của đoàn viên thanh niên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

THU HƯƠNG - Ảnh: THỤY QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh công trình Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng

Hàng loạt sai phạm trong xây dựng Bệnh viện II Lâm Đồng

Bồi thường trùng diện tích, hỗ trợ lớn hơn diện tích thu hồi, tính toán bồi thường cho các hộ dân thấp hơn diện tích thu hồi... là những sai phạm mà Thanh tra tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện tại Dự án đầu tư xây dựng công trình Bệnh viện II Lâm Đồng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn