Tuyên dương cán bộ công đoàn học tập Bác

SGGP
Ngày 22-10, công đoàn các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM đã tổ chức ngày hội thu heo đất và tuyên dương gương cán bộ công đoàn tiêu biểu.
154 cán bộ công đoàn xuất sắc đã được trao tặng danh hiệu “người cán bộ công đoàn của chúng tôi”. Đây là những cán bộ công đoàn có nhiều hoạt động, giải pháp mới trong tổ chức chăm lo người lao động, có nhiều sáng kiến cải tiến làm lợi cho đơn vị. Dịp này, công đoàn KCX-KCN cũng tuyên dương 37 tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và gương người tốt việc tốt.

Tại ngày hội, 52 heo đất của các công đoàn cơ sở đã thu hoạch được hơn 420 triệu đồng. Đây là nguồn quỹ để chăm lo, trao tặng học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Ngoài ra, công đoàn KCX-KCN cũng trao tặng 20 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công nhân có thành tích tốt trong học tập.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy giao lưu nhân dân giữa TPHCM và Hàn Quốc

Ngày 23-11, đồng chí Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, đã có buổi tiếp ông Lee Si Hyung, Chủ tịch Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc cùng đoàn công tác đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. 

Vững lòng biển đảo

Quảng Ngãi: Cắm mốc khu vực biên giới biển

Ông Võ Văn Phấn-Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), vừa cho biết, địa bàn xã vừa thực hiện hoàn thành việc cắm 2 biển báo “Khu vực biên giới biển” theo Nghị định 71 của Chính phủ. 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Xử lý hồ sơ trên mạng vẫn còn trục trặc

Chiều 16-11, Tổ công tác của Chủ tịch UBND TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP dẫn đầu đoàn kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ tại Sở Tài chính.