Tuyên dương cán bộ công đoàn học tập Bác

SGGP
Ngày 22-10, công đoàn các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM đã tổ chức ngày hội thu heo đất và tuyên dương gương cán bộ công đoàn tiêu biểu.
154 cán bộ công đoàn xuất sắc đã được trao tặng danh hiệu “người cán bộ công đoàn của chúng tôi”. Đây là những cán bộ công đoàn có nhiều hoạt động, giải pháp mới trong tổ chức chăm lo người lao động, có nhiều sáng kiến cải tiến làm lợi cho đơn vị. Dịp này, công đoàn KCX-KCN cũng tuyên dương 37 tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và gương người tốt việc tốt.

Tại ngày hội, 52 heo đất của các công đoàn cơ sở đã thu hoạch được hơn 420 triệu đồng. Đây là nguồn quỹ để chăm lo, trao tặng học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Ngoài ra, công đoàn KCX-KCN cũng trao tặng 20 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công nhân có thành tích tốt trong học tập.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng Đảng

Khó giám sát cán bộ, đảng viên ở khu dân cư

“Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu…”. Hàng ngày, cứ đến chập tối là tiếng loa giàn karaoke nhà ông H. ở đầu ngõ khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) lại cất lên.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính