Tuyết đầu mùa tại Hàn Quốc rơi dày nhất trong gần 40 năm qua

SGGP
Lượng tuyết rơi tại thủ đô Seoul ngày 24-11 đã dày tới 8,8cm. Đây là đợt tuyết đầu mùa lớn nhất trong lịch sử quan trắc khí tượng kể từ năm 1981 ở Hàn Quốc.

Tuyết đầu mùa tại Hàn Quốc rơi dày nhất trong gần 40 năm qua

Cục Khí tượng và thủy văn Hàn Quốc đã đưa ra cảnh báo tuyết lớn tại Seoul vào lúc 7 giờ sáng cùng ngày, song đã gỡ bỏ cảnh báo sau đó gần 3 giờ. Cùng thời điểm này, các khu vực khác lân cận Seoul như TP Incheon, tỉnh Gyeonggi cũng đã gỡ bỏ cảnh báo tuyết lớn. Tới gần 10 giờ, tuyết chỉ còn rơi lác đác ở khu vực Seoul.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim cương lớn nhất Bắc Mỹ

Kim cương lớn nhất Bắc Mỹ

Một viên kim cương thô màu vàng 552 cara được khai quật ở Canada được xem là viên kim cương lớn nhất ở Bắc Mỹ. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Dịch vụ cho thuê thú đón Giáng sinh

Vườn thú Royev Ruchei ở TP Krasnoyarsk của Nga đang có dịch vụ cho thuê những chú tuần lộc, cáo và chó husky phục vụ cho các bữa tiệc đón Giáng sinh và năm mới của người dân địa phương.