Uber tiếp tục xúc tiến thử nghiệm xe tự lái

SGGP
Tập đoàn Uber của Mỹ thông báo nối lại hoạt động chạy thử nghiệm ô tô tự lái trên đường phố ở Pittsburgh, thuộc bang Pennsylvania, 9 tháng sau khi một ô tô của hãng gây tai nạn khiến một phụ nữ thiệt mạng tại bang Arizona. 

Uber tiếp tục xúc tiến thử nghiệm xe tự lái

Người đứng đầu bộ phận công nghệ tiên tiến của Uber, ông Eric Meyhofer cho biết, mảng xe tự lái của công ty đã hoạt động trở lại sau khi được Cơ quan phụ trách giao thông vận tải của bang Pennsylvania chấp thuận, sau nhiều tháng công ty tiến hành chạy thử nghiệm trên đường nội bộ và lái xe trực tiếp trên các đường phố của Pittsburgh. 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Australia bơm oxy để cứu cá

Australia bơm oxy để cứu cá

Bộ trưởng phụ trách nguồn nước bang New South Wales (Australia) Niall Blair, ngày 15-1 đã quyết định dùng 4 máy bơm được lắp đặt tại hạ nguồn sông Murray-Darling để bơm khí oxy xuống hệ thống sông lớn nhất của nước này. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhà máy sản xuất cà phê thân thiện môi trường

Tập đoàn thực phẩm và đồ uống Nestle của Thụy Sĩ cho biết sẽ đầu tư 154 triệu USD vào Mexico để xây dựng nhà máy sản xuất cà phê áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất.