Uber tiếp tục xúc tiến thử nghiệm xe tự lái

SGGP
Tập đoàn Uber của Mỹ thông báo nối lại hoạt động chạy thử nghiệm ô tô tự lái trên đường phố ở Pittsburgh, thuộc bang Pennsylvania, 9 tháng sau khi một ô tô của hãng gây tai nạn khiến một phụ nữ thiệt mạng tại bang Arizona. 

Uber tiếp tục xúc tiến thử nghiệm xe tự lái

Người đứng đầu bộ phận công nghệ tiên tiến của Uber, ông Eric Meyhofer cho biết, mảng xe tự lái của công ty đã hoạt động trở lại sau khi được Cơ quan phụ trách giao thông vận tải của bang Pennsylvania chấp thuận, sau nhiều tháng công ty tiến hành chạy thử nghiệm trên đường nội bộ và lái xe trực tiếp trên các đường phố của Pittsburgh. 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây