Ukraine thu giữ hơn 700kg ma túy

SGGP
Cảnh sát Ukraine tuyên bố thu giữ hơn 600kg heroin trị giá 60 triệu USD trong chiến dịch truy quét tội phạm ma túy ở khu vực miền Trung và miền Tây nước này, lớn nhất từ trước đến nay.

Ukraine thu giữ hơn 700kg ma túy

4 người có liên quan đến việc vận chuyển ma túy đã bị bắt giữ, trong đó có công dân quốc tịch Moldova, Thổ Nhĩ Kỳ và Macedonia. Trong một cuộc điều tra riêng biệt khác, cảnh sát Ukraine cũng phát hiện gần 130kg heroin với trị giá khoảng 10 triệu USD tại một ngôi làng ở phía Tây khu vực Transcarpathia, Larysa Sargan.

Theo Trung tâm Giám sát ma túy và cai nghiện ma túy châu Âu, Ukraine là trạm trung chuyển heroin của nhiều nhóm tội phạm từ Afghanistan đến khu vực Trung và Tây Âu.

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây