UMG Motor ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới ở Việt Nam

SGGP
Tập đoàn UMG, đối tác lắp ráp và phân phối độc quyền dòng xe tay ga cao cấp của Pháp tại Việt Nam, vừa ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới gồm: RT250i, Selena, Damon với thương hiệu UMG Motor (ảnh).

UMG Motor ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới ở Việt Nam

Ngoài tất cả linh kiện, phụ kiện ở 3 dòng xe được tuyển chọn, nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, các sản phẩm đều được lắp ráp 100% tại Nhà máy UMG Motor.

Cả 3 dòng xe đều hoạt động dựa trên hệ thống phun nhiên liệu điện tử Delphi EFI & ECU, giúp tối ưu hóa kiểm soát nhiên liệu và khí thải. Công ty còn trang bị hệ thống phanh cảm biến và tấm chắn bảo vệ trước sức nóng của ống xả ở 3 dòng xe mới nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn cho người sử dụng.

Với 250 phân khối, xe tay ga RT250i phù hợp với các chuyến đi xa, trên đường cao tốc. Trong khi xe Selena sử dụng động cơ GY6 125cc, được thiết kế dành cho những cô nàng hiện đại, thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế.

Damon lại là dòng xe thể thao, phóng khoáng không chỉ phù hợp với các chàng trai năng động mà còn phù hợp với các bạn nữ cá tính.

THANH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Tối 16-1-2019, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500 2018). Năm nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục vinh dự có mặt trong danh sách, ở vị trí 184 và đứng thứ 13 trong các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Yêu cầu kiểm tra, đánh giá hiệu quả của kinh tế hợp tác xã

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu trong năm 2019, Liên minh HTX Việt Nam bám sát 7 chức năng và 12 nhiệm vụ được giao; tập trung phối hợp với các bộ, ngành liên quan tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ HTX; làm rõ khái niệm thế nào là HTX kiểu mới và HTX kiểu cũ để tổ chức các mô hình có hiệu quả hơn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế