UMG Motor ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới ở Việt Nam

SGGP
Tập đoàn UMG, đối tác lắp ráp và phân phối độc quyền dòng xe tay ga cao cấp của Pháp tại Việt Nam, vừa ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới gồm: RT250i, Selena, Damon với thương hiệu UMG Motor (ảnh).

UMG Motor ra mắt 3 dòng xe thế hệ mới ở Việt Nam

Ngoài tất cả linh kiện, phụ kiện ở 3 dòng xe được tuyển chọn, nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, các sản phẩm đều được lắp ráp 100% tại Nhà máy UMG Motor.

Cả 3 dòng xe đều hoạt động dựa trên hệ thống phun nhiên liệu điện tử Delphi EFI & ECU, giúp tối ưu hóa kiểm soát nhiên liệu và khí thải. Công ty còn trang bị hệ thống phanh cảm biến và tấm chắn bảo vệ trước sức nóng của ống xả ở 3 dòng xe mới nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn cho người sử dụng.

Với 250 phân khối, xe tay ga RT250i phù hợp với các chuyến đi xa, trên đường cao tốc. Trong khi xe Selena sử dụng động cơ GY6 125cc, được thiết kế dành cho những cô nàng hiện đại, thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế.

Damon lại là dòng xe thể thao, phóng khoáng không chỉ phù hợp với các chàng trai năng động mà còn phù hợp với các bạn nữ cá tính.

THANH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế