Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày

SGGP
Chi hội YBA Tân Sơn Nhất (Hội doanh nhân trẻ TPHCM - YBA) vừa tổ chức thành công hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” tại TPHCM. 

Diễn giả Vũ Minh Trí, Phó Tổng Giám đốc - phụ trách khối đại học và Sau đại học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các chuyên gia đến từ Microsoft đúc kết, ngày nay không tốn nhiều thời gian và công sức, các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu mọi thứ với hàng ngàn ứng dụng trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp.

Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày ảnh 1
Hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ thay đổi rất nhanh trong bối cảnh ở đất nước có nhiều điều kiện và hệ sinh thái phù hợp để phát triển những công nghệ liên quan đến các lĩnh vực trọng điểm của CNTT như: Clouds, Big data, Internet of things…

Ðây là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0.

Vào ngày 19-10 tới, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tiếp theo với chủ đề về nhân sự mang tên “Thu hút và giữ chân nhân tài, làm sao cho đủ đầy?”

V.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mollis cho ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Mollis cho ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Nhãn hiệu khăn bông cao cấp Mollis của Tổng Công ty CP Phong Phú vừa ra mắt dòng khăn cao cấp hữu cơ - Mollis Oragnic. Sản phẩm gia dụng hữu cơ, an toàn và bảo vệ sức khỏe là một trong những xu hướng tiêu dùng đang bắt đầu thịnh hành và phát triển trên toàn cầu.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất khó giảm dịp cuối năm

Đối với lãi suất cho vay trung - dài hạn, ở lĩnh vực ưu tiên các NH áp dụng chỉ khoảng 8%/năm, những lĩnh vực cho vay bình thường khác khoảng 9% - 10%/năm; cá biệt một số lĩnh vực rủi ro cao, kỳ hạn cho vay dài thì lãi suất có cao hơn.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nuôi dê - Hướng đi ổn định trong chăn nuôi

Dê là loài vật dễ nuôi, vốn đầu tư ít, đặc biệt những năm gần đây, giá dê thương phẩm, dê giống luôn ổn định, giúp nhiều hộ dân nuôi dê phát triển kinh tế tốt cho gia đình. 

Thông tin kinh tế