Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày

SGGP
Chi hội YBA Tân Sơn Nhất (Hội doanh nhân trẻ TPHCM - YBA) vừa tổ chức thành công hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” tại TPHCM. 

Diễn giả Vũ Minh Trí, Phó Tổng Giám đốc - phụ trách khối đại học và Sau đại học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các chuyên gia đến từ Microsoft đúc kết, ngày nay không tốn nhiều thời gian và công sức, các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu mọi thứ với hàng ngàn ứng dụng trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp.

Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày ảnh 1
Hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ thay đổi rất nhanh trong bối cảnh ở đất nước có nhiều điều kiện và hệ sinh thái phù hợp để phát triển những công nghệ liên quan đến các lĩnh vực trọng điểm của CNTT như: Clouds, Big data, Internet of things…

Ðây là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0.

Vào ngày 19-10 tới, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tiếp theo với chủ đề về nhân sự mang tên “Thu hút và giữ chân nhân tài, làm sao cho đủ đầy?”

V.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Nhãn hàng Maggi (thuộc Công ty Nestlé Việt Nam) vừa trình làng sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Bất động sản quận 2 tăng tốc nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM. Trong khi quận 9 sôi động nhờ mua đi bán lại các dự án đất nền thì quận 2 phát triển bền vững hơn nhờ các dự án nhà ở do các Tập đoàn bất động sản lớn đầu tư như Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế