Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày

SGGP
Chi hội YBA Tân Sơn Nhất (Hội doanh nhân trẻ TPHCM - YBA) vừa tổ chức thành công hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” tại TPHCM. 

Diễn giả Vũ Minh Trí, Phó Tổng Giám đốc - phụ trách khối đại học và Sau đại học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các chuyên gia đến từ Microsoft đúc kết, ngày nay không tốn nhiều thời gian và công sức, các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu mọi thứ với hàng ngàn ứng dụng trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp.

Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp mỗi ngày ảnh 1
Hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ thay đổi rất nhanh trong bối cảnh ở đất nước có nhiều điều kiện và hệ sinh thái phù hợp để phát triển những công nghệ liên quan đến các lĩnh vực trọng điểm của CNTT như: Clouds, Big data, Internet of things…

Ðây là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0.

Vào ngày 19-10 tới, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tiếp theo với chủ đề về nhân sự mang tên “Thu hút và giữ chân nhân tài, làm sao cho đủ đầy?”

V.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tăng mạnh

Theo báo cáo mới nhất của Công ty Savills Việt Nam về tổng quan thị trường bất động sản tại TPHCM trong quý III-2017, số lượng giao dịch thành công đối với khách hàng là người nước ngoài tăng mạnh.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế