Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

SGGP
Bộ trưởng Các vấn đề về đạo Hồi Saudi Arabia Abdul Latif Al-Sheikh cho biết các cơ quan chức năng của nước này đang phát triển một ứng dụng điện thoại cho phép giám sát các bài thuyết giáo và lời cầu nguyện trong các đền thờ.

Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

Tờ Al-Watan cho hay hiện chưa rõ chức năng giám sát này làm việc ra sao, nhưng có thể là cho phép những tín đồ đánh giá người giảng đạo ở một số khía cạnh trong công việc của họ. Thông tin về ứng dụng trên xuất hiện vài ngày sau khi ứng dụng trên điện thoại di động cho phép công dân Saudi Arabia đánh giá chất lượng các dịch vụ công được đưa vào sử dụng.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Các quan chức ở thủ đô Paris, Pháp giải quyết tình trạng tiểu tiện tràn lan bằng cách lắp đặt các bồn tiểu ngoài trời mang tên “uritrottoirs”. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây