Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

SGGP
Bộ trưởng Các vấn đề về đạo Hồi Saudi Arabia Abdul Latif Al-Sheikh cho biết các cơ quan chức năng của nước này đang phát triển một ứng dụng điện thoại cho phép giám sát các bài thuyết giáo và lời cầu nguyện trong các đền thờ.

Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

Tờ Al-Watan cho hay hiện chưa rõ chức năng giám sát này làm việc ra sao, nhưng có thể là cho phép những tín đồ đánh giá người giảng đạo ở một số khía cạnh trong công việc của họ. Thông tin về ứng dụng trên xuất hiện vài ngày sau khi ứng dụng trên điện thoại di động cho phép công dân Saudi Arabia đánh giá chất lượng các dịch vụ công được đưa vào sử dụng.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tin vui cho các bệnh nhân lao kháng thuốc

Các bác sĩ tại Belarus, một trong những quốc gia có tỷ lệ bệnh nhân lao kháng đa thuốc cao nhất thế giới, đã kiểm chứng một phương pháp chữa trị mới, mở ra cơ hội chữa khỏi cho các bệnh nhân bị lao kháng thuốc với tỷ lệ thành công lên tới 90%.