Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

SGGP
Bộ trưởng Các vấn đề về đạo Hồi Saudi Arabia Abdul Latif Al-Sheikh cho biết các cơ quan chức năng của nước này đang phát triển một ứng dụng điện thoại cho phép giám sát các bài thuyết giáo và lời cầu nguyện trong các đền thờ.

Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

Tờ Al-Watan cho hay hiện chưa rõ chức năng giám sát này làm việc ra sao, nhưng có thể là cho phép những tín đồ đánh giá người giảng đạo ở một số khía cạnh trong công việc của họ. Thông tin về ứng dụng trên xuất hiện vài ngày sau khi ứng dụng trên điện thoại di động cho phép công dân Saudi Arabia đánh giá chất lượng các dịch vụ công được đưa vào sử dụng.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ghép bản đồ biển Chết từ 100.000 túi ni lông

Các học sinh tại Kathmandu, Nepal, mới đây đã tổ chức ghép tấm bản đồ biển Chết lớn nhất thế giới trên một tấm lưới dài khoảng 20m và cao 5m từ 100.000 túi ni lông nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên đại dương toàn thế giới và kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi ni lông.