URC Việt Nam đạt giải thưởng “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019”

SGGP
Giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2019 - Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center - TPHCM.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á.

Giải thưởng này đã được tổ chức tại 12 nước trong khu vực châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia…

Và đây là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức ở Việt Nam. Giải thưởng danh tiếng này được tổ chức bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao. 

URC Việt Nam đạt giải thưởng 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019' ảnh 1

Giải thưởng HR Asia góp phần cổ vũ các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự và cùng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng tốt hơn cho nhân viên công ty.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ford Việt Nam khởi động chương trình Lái thử xe - Ford Roadshow 2019

Ford Việt Nam khởi động chương trình Lái thử xe - Ford Roadshow 2019

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Ford Việt Nam chính thức khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2019. Chương trình được tổ chức lần lượt trên 19 tỉnh thành từ ngày 10-8 đến ngày 21-9-2019. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng huy động tiền gửi đến 10,2%/năm

Để chuẩn bị nguồn vốn cho vay cuối năm, ngoài huy động lãi suất tiết kiệm với mức lãi suất ở mức cao, đến gần 9%/năm ở kỳ hạn 12 tháng; các ngân hàng thương mại còn chạy đua thu hút vốn thông qua chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hơn 10%/năm.

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Đâu là tâm điểm của bất động sản trong thời gian tới?

Thị trường bất động sản phía Nam gần đây bắt đầu chứng kiến sự phân hóa mạnh mẽ từ giá cả, phân khúc thị trường đến khu vực đầu tư. Phân khúc nào sẽ “lên ngôi", khu vực nào sẽ đầu tư an toàn và có nhiều dư địa... là câu hỏi được quan tâm nhất.  


Nông nghiệp

Bình Định nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Chiều 20-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ công bố thị xã An Nhơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn NTM năm 2018.

Đầu tư

Thông tin kinh tế