Uy tín và trách nhiệm tạo nên thương hiệu THUTHIEMGROUP

SGGP
CÔNG TY CỔ PHẦN THUTHIEMGROUP được thành lập  ngày 18-4-2003, hoạt động chủ yếu trong hoạt động đầu tư bất động sản. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản tại TPHCM và các tỉnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUTHIEMGROUP đã tạo nên uy tín và sự tin tưởng đối với các chủ đầu tư, các đơn vị đối tác và khách hàng.


Thông tin liên hệ: 
Tòa nhà TCITY: 40/1 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM. ĐT: 028-3742 1223. 
Fax: 028-37421224. 
Email: info@ thuthiemgroup.vn. 
Web: www.thuthiemgroup.vn 
Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí; Kinh doanh nhà ở; Kinh doanh kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu; Xây dựng giao thông cầu đường; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính, dịch vụ nhà đất; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình; Tư vấn xây dựng, đầu tư, khoa học kỹ thuật, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ; Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình...
Với tinh thần nỗ lực không ngừng trên chặng đường đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của khách hàng, cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, CÔNG TY CỔ PHẦN THUTHIEMGROUP sẽ được biết đến như một nhà đầu tư hàng đầu tại khu vực, một nhà đầu tư tâm huyết, có trách nhiệm đối với quyền lợi của khách hàng, của cộng đồng và xã hội góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.
Uy tín và trách nhiệm tạo nên thương hiệu THUTHIEMGROUP ảnh 1 CB-CNV THUTHIEMGROUP trồng cây hưởng ứng ngày thứ bảy Xanh được UBND Quận 2 phát động

Thời gian qua, trong tháng 9-2018, trên các phương tiện truyền thông có đăng tải thông tin về những bức xúc của khách hàng mua dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 do Công ty Nhà Thủ Thiêm làm chủ đầu tư. Tuy nhiên Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Thiêm và công ty cổ phần thuthiemgroup (tcity) là hai công ty hoàn toàn khác nhau và không có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau. Chúng tôi thông tin đến đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và bạn đọc được biết. 


H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kỹ thuật  Đài PT-TH tỉnh HG

Đài PT & TH tỉnh Hậu Giang - kênh truyền hình hữu ích vì bà con miền Tây

Thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tiếp tục mục tiêu phát triển thành kênh tin tức mạnh, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích. Tâm huyết này may mắn đã gặp được nhiều sự đồng cảm, tri âm của khán, thính giả gần xa. Để đáp lại sự tin yêu này, HGTV không ngừng cải tiến và chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình mới, đặc sắc trong năm 2019.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Mòn mỏi xin xây nhà sơ chế, nhà kho

Rất nhiều cuộc họp, nhiều giấy mực kiến nghị nhưng hồ sơ xin xây dựng nhà sơ chế, nhà kho chứa vật tư trên đất nông nghiệp của các hợp tác xã (HTX) đến nay vẫn chưa có lời giải.

Đầu tư

Thông tin kinh tế