Người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017

Người đẹp đến từ Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc vượt qua hơn 110 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trở thành Hoa hậu Thế giới 2017. Á hậu 1 thuộc về Mexico, Á hậu 2 là đại diện nước Anh.
 
Những người hùng thầm lặng

Những người hùng thầm lặng

42 năm đã trôi qua sau ngày giải phóng, vẫn còn đó một đơn vị - đội Cận vệ A6. Người còn, người mất nhưng tinh thần, sự cống hiến và hy sinh của họ vẫn luôn được khắc ghi.  
Đoàn Hội Nhà văn Trung Quốc thăm Báo SGGP

Đoàn Hội Nhà văn Trung Quốc thăm Báo SGGP

Chiều 15-11, Đoàn đại diện Hội Nhà văn Trung Quốc do nhà văn Lý Kính Trạch, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Trung Quốc, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và giao lưu tại Báo Sài Gòn Giải Phóng.
Triển lãm ảnh nghệ thuật "Những dòng sông trên thế giới"

Triển lãm ảnh nghệ thuật "Những dòng sông trên thế giới"

Từ ngày 14 đến ngày 30-11, 69 tác phẩm từ 69 trường thuộc các thành phố trên toàn thế giới trong đó có Hà Nội sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh nghệ thuật của Dự án quốc tế "Những dòng sông trên thế giới" tại phố Sách, đường 19 tháng 12, Hà Nội.
Hai nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới Andreas Kern và Paul Cibis góp mặt trong Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2017

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2017: Những màn trình diễn đa sắc

Khán giả yêu âm nhạc ở Việt Nam sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc với các buổi biểu diễn hấp dẫn trong khuôn khổ của Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2017. Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 17-11 đến 2-12 ở Hà Nội (tại Nhà hát Tuổi trẻ) và tại Nhạc viện TPHCM.
Nản vì phim bị quay lén

Nản vì phim bị quay lén

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã cảm thán: “Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất. Tôi quá thất vọng”, khi đứng trước tình trạng bộ phim Cô Ba Sài Gòn vừa ra rạp hôm 14-11 đã bị quay lén và phát tán.
Sự kiện ra mắt cuốn sách “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” trong mắt nhà văn Đức Juli Zeh tại TPHCM

Việt Nam trong mắt nhà văn Đức Juli Zeh

Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa là tập du ký của nhà văn nổi tiếng người Đức, Juli Zeh. Đây cũng là cuốn sách khởi đầu của việc xuất bản những tác phẩm văn hóa Đức của First News tại Việt Nam. 

Điện ảnh

Âm nhạc

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và báo Thanh Niên phát động vừa chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Nắng thu

Có tia nắng hanh vàng 
Mang mùa thu trở lại