VAS mở thêm 2 cơ sở mới ở TPHCM

SGGP
Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School - VAS) vừa mở thêm 2 cơ sở mới ở TPHCM. Đó là Sala (quận 2) và Riverside Mega Campus (quận 7), cũng là cơ sở thứ 7 và thứ 8 tại TPHCM. 

Với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của Sala ở quận 2, VAS có thể tiếp nhận và dạy học cho 2.000 học sinh từ mầm non, tiểu học đến hết THPT, theo 2 chương trình song song: Chương trình Phổ thông quốc tế Cambridge (tiếng Anh) và Chương trình Giáo dục phổ thông Việt Nam do Bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành. Cho đến thời điểm này, Sala đã tuyển được 950 em ở các bậc học cho năm học 2018-2019. 

Cơ sở Sala rông 20.000m2, diện tích xây dựng chiếm 30%, còn lại dành cho cây xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao và bể bơi. Ông Marcel Van Miert, Chủ tịch điều hành VAS, cho biết đây là các cơ sở quy mô lớn hiện đại bậc nhất được xây dựng mới theo kế hoạch chiến lược của VAS - mở rộng số lượng cơ sở giáo dục trên nền tảng của trách nhiệm và phát triển bền vững. 

HOÀNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giáo dục truyền thống cho các thầy thuốc tương lai

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 20-4-2019 tại Khu di tích Ban Dân y miền Nam. Đây là dịp để sinh viên tìm hiểu và ôn lại truyền thống dân tộc, truyền thống ngành y. Các chi phí tổ chức sẽ do CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam và Báo SGGP vận động tài trợ.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.