Vé máy bay đi châu Âu và châu Úc chỉ còn 799 USD

Từ đến 31-10-2004, giá vé máy bay khứ hồi của Cathay Pacific đi từ TPHCM đến châu Âu (London, Frankfurt, Amsterdam, Rome, Paris) và đến các thành phố Sydney, Melbourne, Cains, Adelaide, Perth, Aukland của châu Úc chỉ còn 799 USD. 

Máy bay của Cathay Pacific.

Đây là loại vé có giá trị  3 tháng, tung ra trong mùa thấp điểm đi lại, trong khi vé khứ hồi có giá  trị  1 năm vẫn là 950 USD. 

Một  chương trình điều chỉnh giá vé cũng khá hấp dẫn khác, hành khách bay với Cathay Pacific từ TPHCM  đến Los Angeles và San Francisco, được nối chuyến bay của American Airlines đến các thành phố lớn của Mỹ Austin, Dallas, Denver, Las Vegas, Miami, New York, San Diego, San  Jose, Washington DC…  chỉ với giá 1 USD. 

Giá vé khứ hồi TPHCM đi  Mỹ của Cathay Pacific đang chào bán là 1.100 USD.  

S.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trạm thu phí An Sương - An Lạc thu đến năm 2033 đúng luật

Trạm thu phí An Sương - An Lạc thu đến năm 2033 đúng luật

Từ ngày 7-1 đến nay, tình trạng gây rối tại trạm thu phí BOT An Sương - An Lạc tái diễn. Trước tình hình trên, Công ty IDICO-1DI buộc phải xả trạm nhằm tránh gây ùn tắc giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực.

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế