Vẽ tranh tường kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

SGGP
Tiếp nối sự thành công của chương trình “Vẽ tranh tường nghệ thuật bảo vệ động vật hoang dã” được tổ chức trong tháng 2 và tháng 3-2017 tại TPHCM, WildAid (Tổ chức Cứu trợ hoang dã) phối hợp cùng CHANGE đã tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” từ ngày 6-5 đến ngày 27-6

Vẽ tranh tường kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Nhằm vẽ tranh tường với thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng ở 8 thành phố của Việt Nam gồm: Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TPHCM.

“Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” là sự kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật đường phố và các hoạt động tương tác, giao lưu với các địa phương nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, về việc ngừng tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã, cam kết bảo vệ những loài này khỏi nguy cơ tuyệt chủng, chú trọng vào 3 loài voi, tê giác và tê tê. Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác phẩm "Chải tóc". Nguồn: ĐCSVN

Triển lãm tranh của cố nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn

Kỷ niệm 90 năm ngày sinh họa sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn (1929 - 2019), Hội Mỹ thuật Việt Nam, gia đình họa sĩ và người đại diện bộ sưu tập tranh đã phối hợp tổ chức triển lãm tranh và giới thiệu sách của ông. Đây là sự kiện tri ân những đóng góp của họa sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn đối với nghệ thuật Việt Nam.

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác