VIDEO: Bắt quả tang 50 nam nữ đang sử dụng ma túy

SGGPO
Khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 10-11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán Karaoke 146 tại số 58A đường Đồng Khởi, thuộc tổ 35, khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa và phát hiện 50 nam, nữ đang sử dụng ma túy trong 4 phòng.
Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, trong 4 phòng hát có hàng chục thanh niên cả nam và nữ đang sử dụng ma túy nằm và ngồi la liệt, một số còn tỉnh táo thì đang hát karaoke.

Đây là quán karaoke do Trần Thanh Liêm (sinh năm 1979, quê tỉnh Tiền Giang) làm chủ. Tuy là quán karaoke nhưng các phòng hát lại được thiết kế và trang bị như phòng ngủ với đầy đủ nệm, chiếu, gối...

Bước đầu các đối tượng khai nhận trước khi tụ tập về quán karaoke này chơi ma túy thì đã đi chơi tại quán bar.

Bắt quả tang gần 50 nam nữ đang sử dụng ma túy ảnh 1
Qua lấy mẫu test, cơ quan chức năng ghi nhận có 50/52 đối tượng đã sử dụng chất ma túy, trong đó có nhiều đối tượng là nữ tuổi đời còn rất trẻ, khoảng từ 18 đến 25 tuổi.

Hiện tất cả các đối tượng trên đã được đưa về Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện kho quân phục công an, quần áo phạm nhân giả

Phát hiện kho quân phục công an, quần áo phạm nhân giả

Kiểm tra hành chính 1 căn nhà ở quận 3, TPHCM, lực lượng chức năng phát hiện 1 kho quân phục công an gồm: 54 bộ trang phục công an, mũ kê-pi, 73 bộ cấp hàm công an, 83 biển tên công an, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nói lời sau cùng, ông Đinh La Thăng khẳng định luôn thượng tôn pháp luật!

“Bản thân tôi dù làm bất cứ việc gì, luôn ý thức tuân theo pháp luật, không bao giờ cố ý làm trái. Mong HĐXX xem xét giải quyết có tình, có lý, đúng pháp luật, nhưng cũng thể hiện được tính nhân văn, nhân đạo của Đảng và Nhà nước, với tinh thần cải cách tư pháp...” – ông Đinh La Thăng nói và cho rằng bản thân không có tội.