VIDEO: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Đà Nẵng

SGGPO
Vào lúc 12 giờ 50 phút (sớm hơn dự kiến 2 phút), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đi trên chiếc máy bay Air China hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. 
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bước ra cửa máy bay, vẫy tay chào rồi mới bước xuống cầu thang. Đón ông Tập Cận Bình là Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ. 
VIDEO: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Đà Nẵng ảnh 1 Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vẫy tay chào
VIDEO: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Đà Nẵng ảnh 2 Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đón Chủ tịch Trung Quốc
Sau khi xong nghi thức tiếp đón, ông Tập Cận Bình lên xe rời khỏi sân bay quốc tế Đà Nẵng để đến dự Hội nghị Đối thoại các nhà lãnh đạo với Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC và tham gia Phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế tại Đà Nẵng.
VIDEO: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Đà Nẵng ảnh 3 Chủ tịch Trung Quốc ra xe chuẩn bị rời sân bay
VIDEO: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Đà Nẵng ảnh 4 Xe chở Chủ tịch Trung Quốc rời sân bay Đà Nẵng

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng

Việt Nam đang hoàn thiện hồ sơ về CPTPP để trình Quốc hội vào cuối năm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Theo quy định, CPTPP sẽ có hiệu lực 60 ngày sau khi ít nhất có 6 nước thành viên hoàn tất thủ tục phê chuẩn. Việt Nam và các nước thành viên đang tiến hành thủ tục phê chuẩn CPTPP phù hợp với quy định của pháp luật từng nước...

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người thầy của học sinh nghèo

Một trong những điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu của ngành giáo dục TPHCM là thầy Đỗ Hiếu Lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) - người được đồng nghiệp trìu mến đặt cho biệt danh “Thầy hiệu trưởng của học sinh nghèo”.

Xây dựng Đảng

Khó giám sát cán bộ, đảng viên ở khu dân cư

“Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu…”. Hàng ngày, cứ đến chập tối là tiếng loa giàn karaoke nhà ông H. ở đầu ngõ khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) lại cất lên.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính