VIDEO: Hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Vladimir Putin khi đến Đà Nẵng

SGGPO
Vào đúng 9 giờ sáng nay 10-11, chuyên cơ Ilyushin Il-96-300PU chở Tổng thống Nga Vladimir Putin hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng để tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC, Hội nghị cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017.
 9 giờ 5 phút, cửa máy bay mở và các xe thang mặt đất tiếp cận cửa máy bay. 
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 1 Chuyên cơ chở Tổng thống Vladimir Putin vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng
9 giờ 10 phút, Tổng thống Nga Putin bước ra cửa và bước xuống cầu thang.
9 giờ 12 phút, trước khi bước vào xe, Tổng thống Nga Putin cởi áo vest và vẫy tay chào mọi người.
9 giờ 13 phút, đoàn xe chở Tổng thống Nga Putin lăn bánh rời sân bay quốc tế Đà Nẵng. 
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 2 Lễ đón Tổng thống Vladimir Putin tại sân bay Đà Nẵng
Theo lịch trình, chuyên cơ chở các đoàn đại diện nền kinh tế Mỹ và Trung Quốc dự kiến đến vào buổi trưa ngày 10-11, tiếp đó là các đoàn Canada, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia và Lào.
>> Báo SGGP giới thiệu chùm ảnh lễ đón Tổng thống Nga Vladimir Putin tại sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng nay, 10-11:
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 3 Lễ đón Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 4 Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt tay lãnh đạo TP Đà Nẵng khi vừa bước xuống cầu thang máy bay
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 5 Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Đà Nẵng để dự Hội nghị thượng đỉnh APEC, hội nghị cuối cùng và quan trọng nhất của năm APEC 2017
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 6 Tổng thống Vladimir Putin ra xe chờ đón sẵn 
Tổng thống Putin vẫy tay chào Đà Nẵng  ảnh 7 Trước khi lên xe rời sân bay, Tổng thống Vladimir Putin vẫy tay chào mọi người

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nắm tay nhau vượt qua nghèo khó

Từ miếng đất bỏ hoang hay cái nghề thêu có sẵn, các chị đã sáng tạo thực hiện những mô hình trồng sen, trồng rau sạch, mở lớp dạy nghề… để không chỉ bản thân vượt qua nghèo khó mà còn giúp nhiều chị em khác thoát nghèo. 

Xây dựng Đảng

Nhìn thẳng thực trạng công nhân, sinh viên ngại vào Đảng - Bài 3: Đổi mới từ đâu?

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Trần Đoàn Trung cho rằng, điều quan trọng nhất với nguồn dự bị kết nạp Đảng là quan điểm, nhận thức về chính trị hiện nay, chứ không phải là lịch sử chính trị. Làm được như vậy, quần chúng sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn khi vào Đảng. 

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Hiệu quả từ trung tâm phục vụ hành chính công


Thời gian qua, Long An là một trong những địa phương đột phá mô hình trung tâm phục vụ hành chính công nhằm tập trung đầu mối giải quyết các thủ tục hành chính; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân…  nhanh chóng khi giải quyết các thủ tục hành chính.