VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng

SGGPO
Chính xác với lịch dự kiến, vào lúc 12 giờ 20 trưa nay 10-11, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng (Việt Nam) là chặng dừng chân thứ 4 trong chuyến công du của ông Donal Trump kéo dài 13 ngày đến châu Á. 

Tin liên quan

Dự kiến, trong chiều nay 10-11, ông Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị Đối thoại các nhà lãnh đạo với Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC và tham gia Phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế tại Đà Nẵng.

VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 1 Chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 2 Chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng
Theo dự kiến, Tổng thống Trump sẽ phát biểu về “tầm nhìn của Mỹ đối với khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở, nhấn mạnh vai trò quan trọng mà khu vực này đóng góp trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng về kinh tế của Mỹ”.
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 3
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 4 Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Đà Nẵng 
Cũng theo dự kiến, ngày 11-11, Tổng thống Donal Trump sẽ rời Đà Nẵng đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Tại Hà Nội, ông Donal Trump sẽ có cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng như các nhà lãnh đạo cấp cao. Kế đó, hai nhà lãnh đạo sẽ chứng kiến lễ ký kết một số hợp tác quan trọng và tổ chức họp báo chung.

Chiều 11-11, Tổng thống Donal Trump lên chuyên cơ rời Việt Nam để đến thăm Philippines, điểm cuối cùng trong chuyến công du châu Á của ông Donal Trump.

VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 5 Tổng thống Donal Trump ra xe 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 6 Tổng thống Donal Trump trong vòng vây của đặc vụ 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 7 Xe chở Tổng thống Donal Trump 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 8 Đoàn xe chở Tổng thống Donal Trump rời sân bay quốc tế Đà Nẵng 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải golf EVGA Tour Championship 2018 thu hút đông người Việt ở châu Âu tham dự

Kết nối để hòa nhập và bảo tồn văn hóa

Trong những năm gần đây, các hoạt động giao lưu, thể thao, văn hóa của cộng đồng người Việt có xu hướng liên kết rộng hơn chứ không chỉ ở một quốc gia hay một nhóm nước châu Âu. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người thầy của học sinh nghèo

Một trong những điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu của ngành giáo dục TPHCM là thầy Đỗ Hiếu Lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) - người được đồng nghiệp trìu mến đặt cho biệt danh “Thầy hiệu trưởng của học sinh nghèo”.

Xây dựng Đảng

Tháo “điểm nghẽn” từ sâu sát cơ sở

Một trong những thành tích nổi bật trong công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ quận 10 là đẩy mạnh phát triển Đảng trong ngành GD-ĐT. Trước đây, tỷ lệ đảng viên trong tổng số cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, công nhân viên của ngành rất thấp - chỉ đạt 18% trong năm 2016.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính